Buôn cả kilogram ma túy, ra tòa vẫn không ngần ngại "tạo dáng"

  • 22/04/2018 11:52
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Hám lợi nhuận cao, Hà đầu tư tiền “ôm” ma túy để bán lẻ cho những người nghiện nhưng đã nhanh chóng bị bắt giữ quả tang…

Tại phiên xử sơ thẩm mới đây, Nguyễn Thị Thúy Hà (SN 1978, trú ở phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt tù chung thân về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Và điều khá bi hài là trong lúc chờ tòa vào làm việc, người đàn bà U40 này không hề tỏ ra lo lắng mà trái lại sẵn sàng tạo dáng, tươi cười khi có người chụp hình.

Ra tòa với tội phạm về ma túy, nhưng bị cáo Nguyễn Thị Thúy Hà vẫn không ngại tại "tạo dáng" khi bị chụp hình.

Ra tòa với tội phạm về ma túy, nhưng bị cáo Nguyễn Thị Thúy Hà vẫn không ngại tại "tạo dáng" khi bị chụp hình.

Tiến hành xét xử, Tòa án Hà Nội nhận thấy, tối 15-11-2017, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực trước sảnh Chung cư Tân Hoàng Minh (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) đã phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Thị Thúy Hà với túi xách đựng hơn 1.027 kilogram ma túy, nhiều chủng loại khác nhau.

Quá trình điều tra, bị cáo khai nhận do cần tiền ăn tiêu nên Hà bắt liên lạc với đối tượng tên Tuấn (biệt hiệu Tuấn Điện Biên, không rõ lai lịch) để mua số ma túy nêu trên, rồi mang về nhà cất giấu. Sau đó,  giữa tháng 11-2017, Hà mang hơn 1 kilogram ma túy ra khu vực Chung cư Tân Hoàng Minh để bán lẻ cho những người nghiện thì bị công an phát hiện, bắt quả tang.

Bị đưa ra tòa xét xử, bị cáo hoàn toàn thừa nhận hành vi cũng như tội danh bị VKSND P Hà Nội truy tố. Xét thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội vì đã buôn bán số lượng ma túy tổng hợp rất lớn nêu trên, do đó HĐXX sơ thẩm đã quyết định áp dụng mức án phạt tù không xác định thời hạn đối với Nguyễn Thị Thúy Hà.     

Tin cùng chuyên mục