• Kỳ lạ những trụ cột điện “lớn lên” theo thời gian

  Kỳ lạ những trụ cột điện “lớn lên” theo thời gian

  ANTĐ -  Trụ cột điện lớn nhanh như…thổi!? Điều này ắt sẽ khó tin nhưng thực trạng này đang có ở nhiều nơi trên phối Hà Nội. Chỉ cần bẵng đi một thời gian không để ý, một ngày nào đó ngang qua trên phố chúng ta sẽ bắt gặp trụ cột điện nhỏ bé hôm nào giờ đã trở nên to lớn bất thường với "mớ rễ khổng lồ".

 • Phát hiện một bé trai chết do vướng bụi tre

  Phát hiện một bé trai chết do vướng bụi tre

  ANTĐ - Sáng 16-5, Công an huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi, cho biết, người thân gia đình đang tiến hành chôn cất cháu Đinh Văn Thu, 11 tuổi, ở thôn Nước Tăm, Sơn Thượng, huyện Sơn Hà.

 • Bị truy tố vì trộm gà

  Bị truy tố vì trộm gà

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án trộm cắp tài sản cùng bị can Trần Bá Tam (SN 1962), trú ở thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì tới Viện KSND huyện đề nghị truy tố trước pháp luật. 

 • Tội ác đến từ sự vô tri

  Tội ác đến từ sự vô tri

  ANTĐ - Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái vốn được biết đến với những vạt rừng ngút tầm mắt, những khoảng ruộng bậc thang như tranh vẽ, còn đồng bào dân tộc nơi đây sống hiền lành như “con nai, con hoẵng”. Nơi đó dường như quá đẹp để cho cái xấu, cái ác không thể hiện diện. Vậy nhưng ở Trại giam Hồng Ca, chúng tôi đã bắt gặp 2 cha con phạm nhân đến từ vùng rừng núi ấy. Họ đang phải trả giá cho tội ác rợn người…

 • Bà già bắt kẻ cắp trong vườn cò

  Bà già bắt kẻ cắp trong vườn cò

  ANTĐ - Sở dĩ bà Khiêm hành động như vậy là bởi bà quan niệm: Nếu bắt cò con đem bán, chẳng hoá ra bà là người vô lương tâm tận diệt môi trường.