Bồi dưỡng kỹ năng võ thuật, quân sự, sử dụng vũ khí quân dụng cho cán bộ chiến sỹ

  • 29/08/2018 15:30
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28-8, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa IX, và bế giảng khóa VIII lớp tập huấn võ thuật, quân sự, sử dụng vũ khí quân dụng cho lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động CATP Hà Nội năm 2018.

Trong thời gian diễn ra lớp tập huấn khóa VIII, Ban quản lý lớp đã thường xuyên đôn đốc, quán triệt các nội quy, quy định; phối kết hợp với các giáo viên huấn luyện đảm bảo đúng tiến độ, chương trình đã đề ra và đảm bảo các điều kiện về vật chất, hậu cần, kỹ thuật phục vụ lớp học. Cùng với đó, các học viên đã được các giáo viên của Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ - Bộ Công an trực tiếp huấn luyện về nội dung võ thuật, bắn súng quân dụng.

13 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện được khen thưởng

13 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện được khen thưởng

Hơn 30 ngày tham gia học tập, rèn luyện 100 học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng về các nội dung lý thuyết, kỹ năng bắn súng, các nội dung võ thuật như chiến thuật đánh bắt đối tượng sử dụng dao găm, bắt giữ đối tượng sử dụng gậy ngắn tấn công, khống chế đối tượng sử dụng súng ngắn, kỹ thuật tấn công và phòng thủ bằng tay...

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các CBCS tham gia lớp học. Đồng thời, trao khen thưởng của CATP cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

Kết thúc khóa huấn luyện, 100% học viên đạt yêu cầu kiểm tra, trong đó có 60% CBCS đạt khá, giỏi, học viên đã trang bị thêm trình độ kỹ thuật, bản lĩnh chiến đấu, sẵn sàng đáp ứng nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống.

Tin cùng chuyên mục