Xe+

Bộ sưu tập siêu xe tư nhân đầu tiên tại UAE

  • 06/11/2011 08:59
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, một tư nhân có thể sở hữa bộ sưu tập "xế khủng" như vậy là điều gần như không thể. 

Ở các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, những chiếc siêu xe hàng đầu luôn phải dành cho dòng họ Sheikhs quý tộc hay các thành viên khác của gia đình hoàng gia. Nhưng hình ảnh của các siêu xe dưới đây là từ một bộ sưu tập tư nhân đầu tiên ở UAE. Có tin cho rằng bộ sưu tập này đang được ra bán với mức lãi thu về là 250.000 USD và hiện đã có người mua lại chúng.

Trên hình bạn sẽ thấy ba chiếc xe khác nhau, những chiếc xe thể thao này xuất hiện ở Abu Dhabi, tiểu vương quốc giàu có nhất tại UAE. Và chủ sở hữu của chúng lại không phải bất kì một thành viên hoàng gia nào. Điều đặc biệt đây là người đầu tiên không mang dòng máu quý tộc có thể sở hữu được một chiếc siêu xe như Lamborghini LP700-4 Aventor.  

Có ba chiếc siêu xe xuất hiện trong hình nhưng đáng chú ý nhất là Lamborghini LP700-4 Aventor. Lamborghini Aventor động cơ V12, dung tích 6,5 lít với công suất lên tới 700 mã lực. Xe có trọng lượng chỉ 1.575 kg, mang đến tỷ lệ “sức mạnh” 2.25 kg/mã lực. Lamborghini Aventor tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa là 350 km/h.

Bộ sưu tập siêu xe tư nhân đầu tiên tại UAE  ảnh 1
Bộ sưu tập xe không mang "dòng dõi hoàng gia" hiếm hoi tại Abu Dhabi

Tin cùng chuyên mục