Công ty VDTC bị xử phạt vi phạm hành chính 280 triệu đồng

ANTD.VN - Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam vì vi phạm quyền lợi người tiêu dùng.

Qua công tác kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam (địa chỉ trụ sở tại Số 01 Trần Hữu Dực, Phường Từ Liêm, thành phố Hà Nội) với số tiền 280 triệu đồng.

ePass có 3 hành vi vi phạm, bao gồm: Không cho người tiêu dùng lựa chọn việc cho phép hoặc không cho phép sử dụng thông tin của người tiêu dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và hoạt động có tính chất thương mại khác;

Điều kiện giao dịch chung không quy định cụ thể thời điểm áp dụng; Không ký hợp đồng cung cấp dịch vụ liên tục bằng văn bản theo quy định.

Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia đã yêu cầu Công ty chấm dứt các hành vi vi phạm, chủ động rà soát và hoàn thiện các nội dung, chính sách, bảo đảm tuân thủ đầy đủ, chính xác các quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng