Bố mẹ ép con gái 9 tuổi đóng phim đồi trụy

  • 07/09/2012 16:41
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Hoa Kỳ đã truy nã toàn quốc một cặp vợ chồng với tội danh "sản xuất văn hóa phẩm đồi trụy" mà diễn viên không ai khác chính là đứa con gái 9 tuổi của họ.

Theo tin từ tờ Tin tức ABC, cuối cùng thì Michelle Lee Freeman, 40 tuổi cùng chồng, Michael Serapis Freeman, 39 tuổi cũng phải ra đầu thú tại đồn cảnh sát thị trấn Salem, bang Oregon, Mỹ sau khi một người quen biết dọa sẽ tố cáo họ.

Vợ chồng nhà Freeman bị cáo buộc quay video sex do chính mình thủ vai và diễn cùng trẻ em. Tài liệu tòa án tiết lộ rằng một trong số các em, là đứa con gái 9 tuổi của cặp vợ chồng.

Michael thú nhận hắn giao dịch ảnh và video sex với một trang khiêu dâm trên internet. Hắn cũng thừa nhận là người khởi xướng hành động ghê sợ này và vợ hắn “theo cách nào đó” cũng có liên quan.

Bố mẹ ép con gái 9 tuổi đóng phim đồi trụy

Vẫn theo tờ Tin tức ABC, trong tháng trước các thanh tra đã tổ chức truy nã cặp vợ chồng này sau khi các đoạn băng quay cảnh một phụ nữ quan hệ với 2 em gái dưới 10 tuổi được tìm thấy trên một chiếc máy tính bị cảnh sát FBI thu giữ. Ban đầu, do không xác định được người phụ nữ trong đoạn băng nên thông tin của vụ việc đã được công bố rộng rãi. Từ đó, manh mối dần dần lộ ra và cảnh sát thu hẹp được phạm vi điều tra.

Nếu bị kết án, cặp đôi bệnh hoạn trên có thể sẽ phải đối diện với án phạt 15 đến 30 năm tù. 

Theo HP

Tin cùng chuyên mục