Bỏ lại xe máy "ghẻ" để… trộm "xe đẹp"

  • 24/05/2019 21:07
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Thấy chiếc xe máy Zoomer X để trên vỉa hè không ai trông giữ, nam thanh niên liền dừng xe, vờ như một người khách đi mua hàng, sau đó nhân cơ hội lấy trộm chiếc Zoomer X và để lại con xe “ghẻ”

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, trước đó nhận được đơn trình báo của chị Phan Ngọc H (HKTT: quận Tây Hồ, Hà Nội) về việc bị mất trộm chiếc xe máy.

Theo đó, đầu giờ chiều chị H để chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Zoomer X BKS 29F1 – 246.96 màu vàng đen trên vỉa hè, đối diện số 73B Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm. Đến khoảng 21h45 phút cùng ngày chị H quay lại thì không thấy chiếc xe đâu.

Tiến hành rà soát, CAP Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm phát hiện, thời điểm xảy ra vụ việc, một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29M5 – 2818 đã dừng xe bên cạnh xe của chị H, sau đó lợi dụng lúc vắng người đã lấy trộm chiếc xe Zoomer X và để lại con xe “ghẻ” trên.

Quá trình điều tra, cơ quan công an thông báo, ai là chủ sở hữu chiếc xe máy nhãn hiệu Wait Thailand BKS 29M5 – 2818 thì liên hệ với đội CSHS – CAQ Hoàn Kiếm (Đ/c: số 2 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để được giải quyết (Gặp đ/c Công – 094.395.5885). Nếu quá hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không ai đến nhận chiếc xe trên, cơ quan công an sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục