Bộ đôi "Nấc thang lên thiên đường" tái hợp nhau sau 11 năm

  • 03/07/2016 15:35
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sau 11 năm kể từ bộ phim đình đám "Nấc thang lên thiên đường", – Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo tái hợp với nhau trong phim "Cám dỗ". Phim được phát sóng trên kênh D-Drams từ ngày 29-6. 

Từng tạo “cơn sốt” trên toàn châu Á với "Nấc thang lên thiên đường "– một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn nhất của màn ảnh nhỏ xứ kim chi, bộ đôi diễn viên Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo tiếp tục làm “rúng động” trái tim người hâm mộ khi tái hợp sau 11 năm trong "Cám dỗ".

Cảnh trong phim "Cám dỗ"

Cảnh trong phim "Cám dỗ"

Sự trở lại của “cặp đôi vàng” thời ấy đã làm nên sự hoán đổi ngoạn mục, khi nam tài tử họ Kwon đem đến hình ảnh chàng trai Suk Hoon nhà quê, nghèo túng, tài năng nhưng không gặp thời nên phải rơi vào nợ nần khốn đốn, còn nữ minh tinh Choi Ji Woo hóa thân thành nữ chủ tịch lạnh lùng, chỉ biết công việc mà lãnh cảm với tình yêu. Màn tái hợp của cả hai lần nữa đưa khán giả vào những “mê cung” cảm xúc với nhiều cung bậc dữ dội của giằng xé, day dứt và mặc cảm tội lỗi. 

Trailer phim "Cám dỗ"

"Cám dỗ" khai thác câu chuyện tình yêu trái hẳn với những “quỹ đạo” quen thuộc, "Cám dỗ" đã tạo nên những cảm xúc trái chiều qua nét biến chuyển nội tâm trong mỗi nhân vật. Chỉ vì muốn cứu gia đình khỏi cảnh nợ nần bi kịch, Suk Hoon đành chấp nhận lời yêu cầu kỳ lạ với người phụ nữ khác mà không thể ngờ, chính động cơ hoàn toàn trong sáng ấy lại đẩy anh vào nỗi giằng xé day dứt khi vừa muốn lấy lại lòng tin nơi vợ, vừa không ngừng tránh khỏi sự cuốn hút từ nữ chủ tịch Se Young. Trong khi đó, Se Young cũng dần rung động trước Suk Hoon, người đàn ông không chỉ giúp đỡ cô trong công việc, mà còn thể hiện sự quan tâm ấm áp ở đời sống thường ngày. Se Young muốn giữ anh lại nhưng không thể vì mặc cảm tội lỗi, để đến lúc cả hai cùng thừa nhận tình cảm ấy thì chính cô lại luôn sống trong nỗi sợ mất Suk Hoon. "Cám dỗ" phát sóng lần đầu tiên tại Việt nam trên kênh D-Dramas kể từ ngày 29-6.

Tin cùng chuyên mục