Bộ công an công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk

  • 26/06/2018 09:29
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-6-2018, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã đến dự.

Trong đợt này, Bộ trưởng Bộ Công an đã điều động và bổ nhiệm đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn, Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động – Bộ Công an đến làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk thay cho đồng chí giám đốc cũ vừa nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định cho đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk, Công an tỉnh và các cơ quan liên quan đã tặng hoa chúc mừng.

Tiếp đó, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đại tá Vũ Hồng Văn. Với cương vị mới, ở 1 địa bàn mới có những tính chất đặc thù phức tạp, nhạy cảm về ANCT, an ninh buôn làng và chiến lược trọng yếu về AN-QP như Đắk Lắk, đồng chí Vũ Hồng Văn cần chủ động thâm nhập sâu thực tiễn, sát cơ sở, tiếp cận nhanh với các mặt công việc, bám sát sự chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh để kịp thời làm tốt việc tham mưu, chỉ đạo các đơn vị Công an trong tỉnh phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xây dựng phát triển sâu rộng phong trào toàn dân BVANTQ làm nền tảng để bảo đảm ổn định vững chắc AN giữ gìn tốt TTATXH phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển KT-VH-XH ở địa phương.

Thứ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao quyết định bổ nhiệm

Thứ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao quyết định bổ nhiệm

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho Đại tá Vũ Hồng Văn

Đại tá Vũ Hồng Văn, tân Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và bày tỏ trong thời gian tới sẽ nỗ lực kế thừa những kinh nghiệm, thành quả mà các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm cùng CBCS Công an Đắk Lắk đã dày công đạt được trong những giai đoạn đã qua; toàn tâm toàn ý cùng tập thể Ban thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục củng cố, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất; gần gũi với cơ sở, gắn bó với đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh; tích cực nghiên cứu, học hỏi để vượt qua những thách thức, hoàn thành tốt những nhiệm vụ mới được giao.

Tin cùng chuyên mục