Bố chất rơm đốt con vì gói mì tôm

  • 24/11/2014 09:55
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Cháu V lấy trộm gói mì tôm của bà nội. Người bố biết chuyện bèn trừng phạt con bằng cách chất rơm vào chân... đốt.

Ngày 23-11, thông tin từ UBND xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 20-11 tại gia đình anh Khoa ở xóm 4, xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn.

Theo đó, vào sáng ngày 20-11,cháu V (7 tuổi) con anh Khoa lấy của bà nội một gói mì tôm nhưng không xin phép. Bà nội phát hiện la mắng và nói lại với cha. Biết chuyện, anh Khoa rất bực mình. Không giữ được bình tĩnh, anh Khoa đã dùng rơm chất dưới chân con mình rồi châm lửa đốt để dọa nạt.

Tuy nhiên, do rơm cháy quá nhanh khiến cháu V bị bỏng ở chân. Nghe tiếng la hét, hàng xóm lập tức có mặt và đưa cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngay sau đó, V được chuyển ra Hà Nội để điều trị.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn - Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn xác nhận sự việc anh Khoa dùng rơm đốt con là có thật. Hiện cháu V bị bỏng và đang phải điều trị ở bệnh viện. Nhận được thông tin sự việc, lãnh đạo địa phương đã báo cáo công an huyện Anh Sơn. Hiện cơ quan chức năng đang chờ cháu V điều trị xong rồi mới xử lý người cha.

Người dân ở đây cho biết, cách đây 2 năm anh Khoa bị thương nặng trong một vụ tai nạn dẫn đến ảnh hưởng về thần kinh. Cũng có thể vì không được minh mẫn nên anh Khoa đã không kiểm soát được hành vì của mình mới dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Được biết, hiện cháu V đang là học sinh lớp 2 của trường tiểu học Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Khi sự việc xảy ra, mẹ cháu V đi làm ăn ở miền Nam nên không hề hay biết.

Tin cùng chuyên mục