• Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca"

  Biên đạo múa Lê Việt thực hiện chương trình "Chàng hát tình ca"

  ANTD.VN -Chiều 22-8, biên đạo, đạo diễn Lê Việt đã tổ chức buổi ra mắt chương trình ca nhạc phòng trà định kỳ với tên gọi "Chàng hát tình ca". Đây là chương trình được tổ chức vào tuần đầu tiên của mỗi tháng tại Nhà hát The VShow, TP Hồ Chí Minh. 

 • “Huyền thoại” Hip-hop thế giới đến Việt Nam

  “Huyền thoại” Hip-hop thế giới đến Việt Nam

  ANTĐ - Nghệ sĩ Henry Link - người được mệnh danh là “huyền thoại” Hip-hop thế giới sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam để ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhảy Hip-hop “Nhiệt 2014” diễn ra vào ngày 24 và 25-5 tới tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. 

 • Bước nhảy hoàn vũ nhí: Bất ngờ với nhiều tài năng nhí

  Bước nhảy hoàn vũ nhí: Bất ngờ với nhiều tài năng nhí

  ANTĐ - Các thí sinh nhí với những sắc màu đa dạng của múa dân gian, Ballet, Belly dance, Hiphop, Dancesport, nhảy Michael Jackson, Bollywood, Popping… đã cống hiến cho vòng sơ tuyển khu vực miền Nam những tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng.

 • Vũ điệu Flamenco sôi động

  Vũ điệu Flamenco sôi động

  ANTĐ - “Mở ra những con đường” - chương trình được đạo diễn và biên đạo bởi nghệ sỹ múa Ursula Lopez (Tây Ban Nha) sẽ đưa khán giả đến với những vũ điệu Flamenco sôi động. 

 • Ngôi sao Cuba ngồi "ghế nóng" Got to Dance 2013

  Ngôi sao Cuba ngồi "ghế nóng" Got to Dance 2013

  ANTĐ - Cùng ngồi "ghế nóng" với 3 giám khảo khác, giám khảo thứ 4 vòng Audition sắp tới của Got to Dance 2013 là một gương mặt rất nổi tiếng của bộ môn vũ đạo thế giới – Alfredo Torres Jureidini.

 • “Sương sớm”

  “Sương sớm”

  ANTĐ - “Sương sớm” - vở múa đương đại phác họa bức tranh làng quê Việt từ hơi thở ruộng đồng đến không khí của những ngày lễ hội sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng Thủ đô vào tối 22-1 tới tại rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Thi nhảy xuyên…thể loại

  Thi nhảy xuyên…thể loại

  ANTĐ - “So you think you can dance” (Bạn nghĩ bạn có thể nhảy) chương trình tìm kiếm vũ công tài năng nổi tiếng khắp thế giới sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong dịp hè 2012 này. 

 • Anh Thư làm học trò nhỏ của Hà Hồ

  Anh Thư làm học trò nhỏ của Hà Hồ

  ANTĐ - Anh Thư đã mời Hà Hồ, một trong những ca sĩ có vũ đạo đẹp nhất hiện nay làm người hướng dẫn cho cô và bạn nhảy trong liveshow 7 với chủ đề Freestyle (nhảy tự do).

 • Xiếc Trung Quốc đến Việt Nam

  Xiếc Trung Quốc đến Việt Nam

  ANTĐ - Đoàn nghệ thuật xiếc Vân Nam sẽ thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Việt và phục vụ các khán giả nhỏ tuổi Thủ đô từ ngày 25-5 đến 30-6 tới tại Rạp xiếc Trung ương, Hà Nội nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi. 

 • Múa không dung nạp những người vô cảm

  Múa không dung nạp những người vô cảm

  ANTĐ - Cuộc trò chuyện với chị - người được đánh giá là tài năng trẻ của ngành Múa Việt Nam thật nhiều cung bậc cảm xúc đúng như cái môn nghệ thuật mà chị theo đuổi: khóc, cười, lặng thinh, dào dạt đến những biểu cảm không lời về cái nghề  của đời mình. Chị nói rằng: “Múa là ngôn ngữ của cơ thể, múa là cách dễ đưa con người đạt đến cảm xúc cao nhất, nó đưa mọi người đến gần nhau hơn”…