Biến dạng khuôn mặt vì thuốc nhuộm tóc

  • 28/09/2012 11:37
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Cô gái người Anh, Lauren Thomas, đã bị sưng mặt và đầu sau khi dùng thuốc nhuộm tóc.

Lauren Thomas đến từ Llansamlet nước Anh vô cùng ân hận vì đã quyết định nhuộm tóc tại nhà. Thay vì làm cho cô xinh đẹp và tự tin hơn thì cô gái 16 tuổi này lại bị dự ứng khủng khiếp khiến sưng phù cả mặt và đầu.

Tình trạng dị ứng khá nặng đến mức một mắt của Lauren Thomas không thể mở nổi.

Biến dạng khuôn mặt vì thuốc nhuộm tóc ảnh 1

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên cô nhuộm tóc tại nhà. Laure Thomas đã sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm tóc của một nhãn hàng nổi tiếng này vài lần song trưa bao giờ xảy ra tình trạng dị ứng. Lần dị ứng này là do cô đã bất cẩn không thực hiện bước kiểm tra dị ứng theo như hướng dẫn đi kèm trong hộp.

Laure Thomas cho biết: “Sau khi bôi thuốc, đột nhiên tôi cảm thấy da mặt và cổ sưng lên và rất đau. Tôi đã rất hoảng sợ khi không nhận ra chính mình khi nhìn vào gương. Trong tôi giống như một con quỷ”

Cô đã đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là da mặt và đầu bị dị ứng với các thành phần hóa học trong thuốc nhuộm và kê cho cô kem steroid và thuốc chống dị ứng để giúp giảm sưng.

Sau tai nạn khủng khiếp này, Lauren Thomas cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ nhuộm tóc nữa cho dù là ở nhà hay ở ngoài hiệu”.

Theo MMN

Tin cùng chuyên mục