Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các nhà báo đồng hành với Thủ đô

  • 19/06/2019 21:04
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, Hà Nội đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển nhưng thách thức cũng không nhỏ và để tạo được sự đồng thuận cao giữa Đảng, chính quyền với nhân dân thì vai trò của báo chí đặc biệt quan trọng.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Chiều nay, 19-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới thăm, chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng đến tập thể ban lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và các hội viên - là các nhà báo đang hoạt động tại các cơ quan báo chí trên cả nước, đồng thời trân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ, đồng hành của Hội Nhà báo Việt Nam đối với Thủ đô thời gian qua.

Theo Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, Thủ đô Hà Nội đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển nhưng đi kèm với đó là những thách thức không nhỏ.

Lãnh đạo thành phố luôn ý thức rõ về trách nhiệm của mình, song để tạo được sự đồng thuận cao giữa Đảng, chính quyền với nhân dân thì vai trò của lực lượng tuyên truyền, trong đó có các nhà báo đặc biệt quan trọng.

Vì thế, Hà Nội mong muốn, thời gian tới, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa với thành phố trong việc tuyên truyền về những kết quả phát triển trên mọi lĩnh vực, luôn đồng hành cùng Thủ đô trong tiến trình phát triển.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thăm, chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết, trong suốt thời gian qua, thành phố Hà Nội luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của Bộ, qua đó góp phần quan trọng vào kết quả phát triển chung của Thủ đô. 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn, thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền Thông trên các lĩnh vực công tác, góp phần cùng Hà Nội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Thủ đô Hà Nội luôn có vị trí đặc biệt quan trọng với cả nước.

Vì thế, Bộ Thông tin và Truyền thông với vai trò, nhiệm vụ được giao sẽ luôn đồng hành với Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên tryền cũng như bảo đảm an ninh, an toàn trong lĩnh vực truyền thông trên không gian mạng...

Tin cùng chuyên mục