Bí quyết để có một đêm nóng bỏng với nàng

  • 15/09/2015 16:47
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn muốn có một đêm nóng bỏng, hãy đưa cô ấy đi thưởng thức một bữa tối thật lãng mạn và ngon miệng.
Điều này không chỉ tạo nên tâm trạng hưng phấn và vui vẻ đồng thời xua tan đi cơn đói có thể là nguyên nhân khiến cô ấy không hứng thú với chuyện ấy.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học California – San Diego, những phụ nữ với dạ dày đã được lấp đầy sẽ dễ dàng có những phản ứng lại với kích thích tình dục hơn so với những người đang trong tình trạng đói.

Nhà nghiên cứu Alice Ely cho biết “Điều mà nghiên cứu này chỉ ra rằng phản ứng của não bộ với những phần thưởng khác nhau bằng mạch tương tự và chúng tương tác với nhau.

Một nhóm những phần thưởng khác (thức ăn, chuyện ấy và tiền bạc) có thể khiến những nhóm phần thưởng khác trở nên thú vị và tuyệt vời hơn”. Để đạt được kết luận này, Ely đã thăm dò trên 20 người phụ nữ, những người này được yêu cầu nhịn ăn trong 8 giờ.

Sau 8 giờ, những người phụ nữ này được cho xem một loại những hình ảnh bình thường và những hình ảnh lãng mạn. Sau đó, họ được uống một loại thực phẩm chức năng cung cấp 500 calo và xem lại những bức hình trên.

Ely và đồng nghiệp của cô đã phát hiện ra những phụ nữ này có phản ứng tốt hơn với những hình ảnh lãng mạn trên.

“Thể chất không thoải mái đồng nghĩa với ham muốn giảm sút”, chuyên gia cho biết. Nhịn đói quá lâu khiến bạn cảm thấy không thoải mái, ngược lại, khi bạn ăn quá nhiều, bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy, bạn nên chú ý có một bữa ăn cân bằng, vừa đủ để cơ thể trong trạng thái ổn định.  

Tin cùng chuyên mục