Bị quá tải số lượng, Mỹ Tâm ngừng nhận đơn đặt hàng online mua đĩa

  • 21/11/2017 12:37
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Để bảo vệ bản quyền, Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây.

Sau khi tung ra đoạn trailer giới thiệu về album Vol.9 sắp phát hành, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ dậy sóng và gây "sốt" với hàng nghìn đơn đặt hàng.

Khác với những lần phát hành trước, lần này "họa mi tóc nâu" quyết định không phát hành album mới trên các trang nghe nhạc trực tuyến để bảo vệ bản quyền. Mặc dù trước đó, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đơn vị kinh doanh âm nhạc trực tuyến. 

Bị quá tải số lượng, Mỹ Tâm ngừng nhận đơn đặt hàng online mua đĩa ảnh 1

Cùng với đó, Mỹ Tâm thông báo về việc nhận đặt mua đĩa từ khán giả trên trang online với số lượng có hạn. Việc nhận đặt mua đĩa này theo cô là để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến tận nơi mua tại buổi mình phát hành và ký tặng đĩa vào ngày 3-12 tới. 

Bị quá tải số lượng, Mỹ Tâm ngừng nhận đơn đặt hàng online mua đĩa

Tuy nhiên ngay sau khi thông báo về việc nhận đặt trực tuyến (online) mua đĩa thì đến trưa ngày 20-11, Mỹ Tâm cùng êkip của cô đã phải gửi lời xin lỗi đến fans hâm mộ. Lý do là bởi, số lượng người đặt mua album Vol.9 của Mỹ Tâm vượt quá dự tính ban đầu. Vì thế, nếu êkip tiếp tục nhận đặt đơn hàng online thì sẽ khó khăn trong việc vừa đáp ứng nhu cầu của fans đến mua trực tiếp vào ngày 3-12 tới, vừa đảm bảo việc gửi đĩa đến tận tay người mua ở xa đúng thời hạn. Mỹ Tâm chia sẻ, việc đưa ra quyết định trên là để phục vụ những người yêu mến mình được tốt hơn.

Được biết, tính đến thời điểm trước khi tạm ngưng việc nhận đơn mua online, đã có hơn 2000 đơn đặt hàng gửi về cho công ty giải trí của Mỹ Tâm với số lượng trung bình từ 2 – 3 đĩa/ đơn. Cùng với các đơn đặt hàng này, fans hâm mộ không quên gửi theo chia sẻ mong muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu album thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm. 

Bị quá tải số lượng, Mỹ Tâm ngừng nhận đơn đặt hàng online mua đĩa

Đến giờ, dù đã chính thức thông báo về việc này, nhưng các fans vẫn liên tục gọi về số hotline trước tình trạng “cháy hàng” của album Vol.9.

Mỹ Tâm cho biết, trước mắt cô sẽ làm việc cùng ekip để các fans đã đăng ký online mua đĩa thành công sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc phát hành cũng như hoạt động ký tặng diễn ra cũng trong ngày 3-12. Cụ thể, các khán giả ở TP.HCM và các tỉnh lân cận có thể mua đĩa ngay trong ngày ra mắt chính thức 3-12 tại TP.HCM.

Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Album vol.9, gồm những sáng tác mang phong cách Pop Soul, đánh dấu sự hợp tác của Mỹ Tâm cùng 4 nhạc sĩ "hot" gồm 

Tin cùng chuyên mục