Bí kíp "không sợ nóng" khi ăn đồ cay giúp Ngạn "tán đổ" Hà Lan

  • 05/07/2020 09:01
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Với bảo bối ăn đồ cay mà không lo sợ nóng đã giúp Ngạn đi đến một cái kết có hậu với cô nàng Hà Lan. Câu chuyện của đôi bạn trẻ này đang là mối quan tâm của nhiều người.

Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi bộ ba cái tên rất quen thuộc với giới trẻ. Thực ra thì ba cái tên Ngạn, Dũng, Hà Lan trong một clip xuất hiện gần đây thì không hề liên quan tới bộ phim điện ảnh, nhưng câu chuyện tình cảm của 3 người đã khiến cho nhiều người có một liên tưởng không hề nhẹ ở đây.

Nếu như ở trong phim, Ngạn và Hà Lan có chung xuất phát điểm, sự chênh lệch không nhiều thì họ cũng khó có thể đến với nhau khi mà quan điểm sống quá trái ngược. Họ như đường thẳng song song, có thể ở sát nhưng mãi chẳng bao giờ giao nhau được.

Bí kíp "không sợ nóng" khi ăn đồ cay giúp Ngạn "tán đổ" Hà Lan ảnh 1

Mối tình của đôi trẻ có nguy cơ tan vỡ chỉ vì nỗi ám ảnh “sợ nóng”

Tuy nhiên ở clip này, ba nhân vật trùng tên sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mở đầu clip là hình ảnh Hà Lan, một cô gái xinh xắn, dễ thương đang được anh chàng Ngạn thư sinh cùng đi dạo phố trên một chiếc xe đạp.

Mối tình thanh mai trúc mã giữa Ngạn và Hà Lan khiến nhiều người phải ghen tị. Tưởng chừng như hạnh phúc ở ngay trong tầm tay, thế nhưng trên chặng đường đi đến bến bờ ấy, Ngạn đã gặp bước cản lớn khi không biết nuông chiều theo sở thích của cô nàng Hà Lan.

Cao trào xảy ra khi Hà Lan ngỏ ý muốn ăn món mì cay yêu thích. Thay vì gật đầu đồng ý thì Ngạn lại lắc đầu từ chối vì lo sợ người yêu sẽ bị nóng trong người. Cậu chàng giấu tất cả bên trong suy nghĩ của mình và hy vọng một ngày người thương sẽ hiểu được lý do của mình.

Những cử chỉ thân mật của Dũng dành cho Hà Lan

Những cử chỉ thân mật của Dũng dành cho Hà Lan

Tấm chân tình của Ngạn nhưng lại khiến Hà Lan thất vọng. Có lẽ lúc đó Hà Lan cũng chưa hiểu lý do tại sao mà Ngạn lại không muốn cho mình ăn món mì cay.

Để rồi sau đó Ngạn bắt gặp Hà Lan đang đi với Dũng và thưởng thức chính món mì cay mà Ngạn đã ra sức ngăn cản Hà Lan. Những cử chỉ thân mật của Dũng dành cho Hà Lan khiến Ngạn đau khổ và tự dằn vặt mình, Ngạn có thể mất Hà Lan trong tầm tay.

Nhiều người chắc hẳn sẽ cảm thương cho Ngạn và trách Hà Lan ích kỷ, đua đòi cuộc sống xa hoa nơi phố thị, chỉ vì món mì cay mà làm tổn thương người yêu mình vô điều kiện.

Nắm được bí quyết ăn đồ cay nóng đã giúp Ngạn "cưa đổ" Hà Lan

Nắm được bí quyết ăn đồ cay nóng đã giúp Ngạn "cưa đổ" Hà Lan

Trong lúc Ngạn ôm một mối tình si tuyệt vọng với cô bạn thanh mai trúc mã, thì một cô bạn chỉ cho bí quyết ăn đồ cay mà không sợ nóng. Mừng như bắt được vàng, Ngạn đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế.

Ở đoạn cuối của clip, người xem dễ dàng nhận ra gương mặt tươi như hoa của anh chàng khi cùng Hà Lan thưởng thức món cay đến toát mồ hôi hột. Thế là Ngạn đã "cưa đổ" Hà Lan một cách đầy bất ngờ.

Nỗi sợ nóng trong người của Ngạn được hóa giải như thế nào? Lời giải đều được trả lời trong clip này:

Tin cùng chuyên mục