Bị cự tuyệt, kẻ si tình ra tay tàn độc với cô giáo trẻ

  • 17/07/2011 18:32
  • 6 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội rạng sáng 16-7 trong tình trạng sốc, mất máu nặng, có nhiều vết thương lớn ở vùng đầu, lưng, ngực và hai tay, đến này cô giáo mầm non Bùi Thanh T. (24 tuổi, ở Hà Tĩnh) đã qua cơn nguy kịch.

Hiện nạn nhân đã được cấp cứu và phẫu thuật qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị và theo dõi.

Theo lời kể của nạn nhân, khoảng 20 giờ tối 15-7, trong lúc đang tập múa hát cho các cháu thiếu nhi ở nhà văn hóa thôn thì bất ngờ cô bị một thanh niên xông vào dùng dao dài chém tới tấp.

Bị cự tuyệt, kẻ si tình ra tay tàn độc với cô giáo trẻ ảnh 1

Cô T. nhập viện trong đau đớn...

Bị cự tuyệt, kẻ si tình ra tay tàn độc với cô giáo trẻ ảnh 2

...với những vết thương lớn trên người. Ảnh do bác sĩ cung cấp

Mặc dù đã cố trườn bò thoát thân nhưng cô T. vẫn bị chém nhiều nhát vào lưng. Chỉ sau khi người dân gần đó phát hiện thì nạn nhân mới được giải thoát và đưa đi cấp cứu.

Cũng theo lời T., kẻ đã chém cô sinh năm 1979. Khoảng 2 năm gần đây, anh ta luôn quan tâm quá mức đến cô, hầu như tối nào cũng đến nhà tỏ tình bằng hoa hoặc ném thư tình vào cửa sổ.

Tuy nhiên, do thấy người này có những biểu hiện thái quá, thậm chí còn lén nhìn cô T. qua khe cửa nhà tắm, gia đình nạn nhân đã nhiều lần “nói cứng” để từ chối. Theo nạn nhân, có thể do bị cự tuyệt nên hắn đã ra tay tàn ác như vậy.

Trước đó, ngày 10-7, bệnh viện Việt Đức cũng cấp cứu một cô gái 21 tuổi ở Thái Bình bị một thanh niên dùng dao đâm thẳng vào cổ với cùng lý do từ chối tình yêu. Sau khi được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân đã qua cơn cơn nguy kịch và được xuất viện cuối tuần qua.

Theo Người Lao Động online

Tin cùng chuyên mục