Bị cảnh sát "sờ gáy" vì tung video ăn sâu sống, lươn sống, bóng đèn

  • 08/06/2016 16:38
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Trung Quốc đã mở một cuộc điều tra sau khi hàng loạt video ăn tươi nuốt sống cá, lươn, sâu bọ, bóng đèn của một người phụ nữ trung tuổi nước này được lan truyền khắp mạng xã hội.

Theo People's Daily Online, người phụ nữ này thường “tấn công” mạng xã hội bằng những video cảm giác mạnh, gây rùng mình cho người xem. Cô được cư dân mạng Trung Quốc gọi bằng biệt hiệu “Cô Phong ăn mọi thứ”.

Người phụ nữ này thường phát video trên ứng dụng phát video trực tuyến mới (Live Stream) ở Trung Quốc. Những video khủng khiếp của cô đã nhanh chóng thu hút 300.000 người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội.

Người phụ nữ được mệnh danh là "Cô Phong ăn mọi thứ" trên mạng xã hội Trung Quốc

Người phụ nữ được mệnh danh là "Cô Phong ăn mọi thứ" trên mạng xã hội Trung Quốc

Trên Weibo, trang mạng truyền thông phổ biến của Trung Quốc, cô Phong đã nhận được 110.000 lượt theo dõi và đăng tải tổng cộng 30 video ăn đủ các thứ khác nhau.

Kể từ khi xuất hiện trên Internet, người đàn bà này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc, tổng cộng có khoảng 170 triệu lượt người đã truy cập vào các video của cô Phong.

Theo lời kể trên các video, cô Phong nói rằng cô 48 tuổi, có sở thích ăn mọi thứ, cả kể những thứ người bình thường không thể ăn được.

Ăn sâu sống bò lổm ngổm trong đĩa

Ăn sâu sống bò lổm ngổm trong đĩa

Như để chứng minh điều đó, cô thường đăng tải các video ăn lươn sống, sâu bộ bò lổm ngổm trong đĩa, bóng đèn thủy tinh… Táo bạo hơn là cảnh nhét 10 điếu thuốc vào mũi miệng để thử thách và đập vỡ dưa hấu bằng đầu.

Khi những video của cô Phong càng ngày càng phổ biến và nguy hiểm hơn ở Trung Quốc, các cơ quan chức năng nước này đã hoài nghi và vào cuộc điều tra tại Hàm Đan, Hà Bắc – nơi sinh sống của người phụ nữ.

Cắn một con lươn sống và nhai ngấu nghiến

Cắn một con lươn sống và nhai ngấu nghiến

Ông Cao Yuyang, người chịu trách nhiệm điều tra vụ việc, cho biết các đoạn video được chính con trai của người phụ nữ quay lại, dù trong thực tế cô tuyên bố nó được quay bởi cháu trai mình. Con trai cô Phong 24 tuổi và thực chất người phụ nữ mới 45 và Phong không phải là tên thật của cô.

Cảnh sát cũng cho biết, người phụ nữ có thể sử dụng đạo cụ trong quá trình quay một số video.

“Trước khi quay cảnh ăn xương rồng, gai xương rồng đã bị cắt bỏ và cô ấy đã dồn nó xương dưới lưỡi thay vì nuốt như thật. Phương pháp này cũng được thực hiện với thịt sống”, ông Yang cho biết.

Cảnh sát Trung Quốc đang gỡ hết các video của cô Phong trên mạng xã hội và cảnh báo mọi người tránh làm theo

Cảnh sát Trung Quốc đang gỡ hết các video của cô Phong trên mạng xã hội và cảnh báo mọi người tránh làm theo

Hiện tại, video của cô Phong đang dần bị gỡ bỏ trên các mạng xã hội của Trung Quốc. Cảnh sát nước này cũng cảnh báo hành động trong video của người phụ nữ là nguy hại không nên bắt chước để gây sự chú ý.

Trước đó, trong tháng 5-2016, giữa nỗ lực kiểm soát các trang mạng tương tác có nội dung không phù hợp hoặc mang tính chất khiêu dâm, chính phủ Trung Quốc đã cấm trình chiếu cảnh ăn chuối gợi tình.

Động thái này được coi là biện pháp để ngăn chặn những nội dung phản cảm, làm sạch môi trường mạng xã hội của Trung Quốc.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục