Bị cấm tới gần trường học do đe dọa phụ huynh học sinh

  • 18/04/2013 14:56
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ -  Tòa án tại thành phố Cheltenham (Anh) vừa ra phán quyết cấm chị Anisha Mitchell tới gần các trường học tại thành phố này do có hành động đe dọa các phụ huynh khác.

Thứ hai vừa qua, tòa án tại thành phố Cheltenham đã công bố lệnh cấm có mặt tại trường học với chị Anisha Mitchell trong vòng 5 năm.  Theo đó, chị Mitchell sẽ không được phép có mặt tại sân trường tiểu học St Mary và trường trung học Cheltenham, nơi ba con chị đang theo học, từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối trừ trường hợp khẩn cấp. 

Nguyên nhân của lệnh cấm này do cảnh sát đã liên tục nhận được lời tố cáo từ 31 vị phụ huynh khác rằng người phụ nữ 41 tuổi đã lợi dụng và đe dọa họ.

Bị cấm tới gần trường học do đe dọa phụ huynh học sinh ảnh 1
Chị Mitchell không được phép có mặt tại sân chơi trường tiểu học St Mary...

Bị cấm tới gần trường học do đe dọa phụ huynh học sinh ảnh 2
...và trường trung học Cheltenham trong vòng 5 năm

Một người hàng xóm cho biết gia đình Mitchell luôn tỏ ra khó chịu kể từ khi chuyển về đây sống. “Đã vài lần cô ấy cãi nhau với người dân ở đây. Cô ấy là một người thích bắt nạt và cũng chọn rất khéo đối tượng để gây sự. Bất kì hành động thiện chí nào của chúng tôi đều bị đáp trả ngược lại”.

Được biết, theo lệnh cấm của tòa lần này, cũng có điều khoản yêu cầu chị Mitchell không được gây gổ với hàng xóm. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con này vẫn một mực khẳng định vấn đề nằm ở việc có hàng rào ngăn cách gia đình cô với hàng xóm và cô mới là người bị cô lập. Mitchell nói: "Chỉ khoảng 5-6 người trong khu phố có vấn đề với tôi. Trước tòa, họ cùng nhau chống lại tôi để dọa dẫm và tống tôi đi chỗ khác". 

Theo báo cáo, trước đây Anisha cùng chồng là anh Benjamin cũng đã phải chịu án phạt từ tòa án thành phố Sussex vì có hơn 100 lần chống đối hành vi xã hội.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục