Bị bắt vì “sex” khi đang tham gia giao thông

  • 19/09/2012 14:16
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát bang Florida, Mỹ cho biết họ đã bắt một cặp trai gái bị buộc tội sử dụng súng để đe dọa một lái xe khi anh này phát hiện ra họ đang “vui vẻ” ngay sau tay lái.

Báo The Florida Times-Union đưa tin vào khoảng 3h chiều chủ nhật vừa qua, Suzanne Welker, 31 tuổi và Ernest Felix Gonzales, 27 tuổi bị những người đi đường bắt gặp trong tình trạng khỏa thân và “mây mưa” ngay trên một chiếc ô tô đang chạy ở đường gần hạt Naussau (Mỹ).

Một tài xế xe tải đang đi bên cạnh cặp đôi, anh Louis Carr, 24 tuổi cho biết khi Ernest nhận ra mọi người đang nhìn mình, anh ta có vẻ tức giận và ngay lập tức lái xe sau chiếc xe tải của Louis, ra sức dồn anh này ra khỏi đường tới tận một hàng rào chắn tàu.

Bị bắt vì “sex” khi đang tham gia giao thông

Khi Louis vào nhà hàng của bố anh tại Yulee (một địa điểm nằm tại bang Florida), cặp đôi này cũng đỗ xe lại vào cùng, trên tay Suzanne cầm một khẩu súng. Suzanne thậm chí còn chĩa súng vào một nữ phục vụ khi bị nhắc nhở cấm dùng súng ở nơi ăn uống.

Cặp đôi này chỉ bỏ đi khi một người nói họ đã báo cảnh sát. Tuy nhiên cả hai sau đó đã bị cảnh sát tóm gọn tại nhà riêng vì tội có hành vi không đứng đắn nơi công cộng và hành hung người khác.

Theo UP

Tin cùng chuyên mục