Beckham giúp PSG kiếm 115 triệu euro từ Emirates

  • 04/02/2013 08:30
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -
  Ngay khi đặt chân đến PSG, David Beckham lập tức giúp đội bóng mới kiếm bộn tiền bằng bản hợp đồng tài trợ có tổng giá trị lên đến hơn 115 triệu euro.
Beckham giúp PSG kiếm 115 triệu euro từ Emirates ảnh 1

Đây có thể coi là thành công đầu tiên của PSG khi thuyết phục thành công David Beckham về đầu quân. Hợp đồng mới ký có thời hạn 5 năm với hãng hàng không Emirates của UAE.

Chi tiết tài chính trong hợp đồng này không được hé lộ nhưng theo nhật báo Le Parisien của Pháp, tổng giá trị của nó vào khoảng 25 triệu euro mỗi mùa, tương đương hơn 115 triệu euro trong 5 năm.

Đối tác tài trợ áo đấu hiện thời của PSG vẫn là Emirates. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên sẽ đáo hạn vào 2014 và có giá trị chưa đến 5 triệu euro/mùa.

Như vậy có thể nói tiền vệ 37 tuổi này đã trở thành mỏ vàng của đội bóng Pháp. Dù sẽ chỉ gắn bó đến hết mùa nhưng nhờ anh, PSG đã kiếm gấp năm lần tiền tài trợ áo đấu hiện tại theo ràng buộc mới kéo dài đến 5 năm.

Trong thế giới bóng đá, PSG vẫn chưa phải đội bóng nhận được nhiều tiền nhất từ tài trợ áo đấu của Emirates. Đó là Arsenal với hợp đồng năm năm vừa ký hồi 2012 có tổng giá trị 150 triệu bảng, tương đương 173 triệu euro.

Theo Goal.com

Tin cùng chuyên mục