Bầu Đức: "Tôi tin lứa Công Phượng sẽ tạo dấu ấn đẹp tại V-League"

  • 27/12/2014 16:25
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Phát biểu tại lễ công bố nhà tài trợ cho CLB HAGL tại V-League 2015, ông Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức) - Chủ tịch Tập đoàn HAGL, tự tin đội nhà với nòng cốt là lứa U19 Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ thành công và tạo dấu ấn đẹp tại giải.

Chiều nay 27-12 tại TP.HCM, Công ty Nutifood đã tổ chức lễ công bố tài trợ cho CLB HAGL thi đấu V-League 2015, với số tiền khoảng 15 tỷ đồng.

Đây là nhà tài trợ quen thuộc, từng đồng hành với Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trong khâu dinh dưỡng cho cầu thủ và nay cam kết tài trợ lâu dài cho đội bóng phố núi.

Với số tiền từ Nutifood, cộng thêm các khoản thu từ bán vé, biển quảng cáo trên sân... CLB HAGL dự kiến thu về 21 tỷ đồng và dự chi khoảng 15 tỷ đồng trong mùa 2015. Như vậy theo tính toán, CLB HAGL kiếm lãi 5-6 tỷ đồng vào mùa tới. Nếu con số này thành hiện thực, đây sẽ là đội bóng đầu tiên của V-League kiếm lãi từ bóng đá.

Bầu Đức: "Tôi tin lứa Công Phượng sẽ tạo dấu ấn đẹp tại V-League" ảnh 1

Bầu Đức tin lứa U19 sẽ thành công tại V-League 2015

Tuy nhiên, điều mà ông chủ đội bóng - Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, mong chờ không nằm ở số tiền lãi mà còn là luồng gió mới mà lứa Công Phượng, Tuấn Anh sẽ mang đến cho V-League.

"Tôi tin tưởng lứa cầu thủ này sẽ thành công và để lại ấn tượng đẹp khi thi đấu tại các sân vận động trên cả nước", "bầu" Đức phát biểu tại lễ công bố nhà tài trợ mới.

Trước đó, "bầu" Đức đã thăm dò ý kiến lứa U19 Học viện HAGL Arsenal JMG về ý định đôn lên đá V-League 2015 và các cầu thủ tỏ ra háo hức, quyết tâm. Để chuẩn bị cho ý định trẻ hóa đội bóng, ông chủ HAGL đã thôi hợp đồng với gần 30 cầu thủ cũ.

Ở mùa 2015, HAGL là đội bóng trẻ nhất, với nòng cốt là các cầu thủ mới ở độ tuổi 19-20 nhưng đã sớm chứng tỏ được năng lực tại các giải giao hữu, chính thức vừa qua như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Toàn... Đấu trường V-League sẽ là nơi để những tài năng trẻ này tôi luyện bản lĩnh, hướng tới mục tiêu săn HCV SEA Games trong tương lai.

Thầy trò HLV Graechen vừa kết thúc chuyến tập huấn thành công tại Thái Lan và đang chuẩn bị bước vào V-League 2015 sẽ khởi tranh vào ngày 4-1-2015 tới. Đây cũng là đội bóng được chờ đợi nhất ở mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục