• Công an Hà Nội trao CCCD gắn chip cho người dân tại quận Hà Đông

  Công an Hà Nội trao CCCD gắn chip cho người dân tại quận Hà Đông

  ANTD.VN - Ngày 16-6, Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện Cục Cảnh sát QLHC về TTXH- Bộ Công an và Phòng chức năng Công an thành phố Hà Nội đã kiểm tra công tác “làm sạch dữ liệu” trong nhiệm vụ cấp CCCD gắn chip và trao thẻ CCCD gắn chip cho người dân tại địa bàn quận Hà Đông.

 • Tiết lộ những lá phiếu bầu của Messi và Ronaldo

  Tiết lộ những lá phiếu bầu của Messi và Ronaldo

  ANTĐ - Việc FIFA công khai những lá phiếu bình chọn Quả bóng vàng không những góp phần chấm dứt những thông tin đồn thổi xung quanh kết quả, mà còn làm cho cuộc bầu phiếu trở nên hấp dẫn hơn. 

 • Những điều cần biết về gala Quả bóng vàng FIFA

  Những điều cần biết về gala Quả bóng vàng FIFA

  ANTĐ - Quả bóng vàng FIFA là phần thưởng danh giá nhất thế giới dành cho cá nhân cầu thủ và hôm nay (11-1-2016), tên người chiến thắng trong năm 2015 sẽ được công bố ở Thụy Sỹ. Bộ đôi của Barcelona, Lionel Messi và Neymar góp mặt ở danh sách rút gọn cùng với Cristiano Ronaldo của Real Madrid. Dưới đây là những điều cần biết về lễ trao thưởng. 

 • Sốc với danh sách ứng viên Quả bóng vàng FIFA

  Sốc với danh sách ứng viên Quả bóng vàng FIFA

  ANTĐ - Ngoài các ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, đề cử Quả bóng vàng FIFA vừa công bố còn bao gồm những cái tên ít ai biết đến, trong đó có Massimo Luongo, cầu thủ chơi ở giải hạng Ba tại Anh mùa trước. 

 • Quả bóng vàng Việt Nam 2013 vô chủ

  Quả bóng vàng Việt Nam 2013 vô chủ

  ANTĐ - Sau vài tháng phát động, BTC giải thưởng Quả bóng vàng 2013 đã quyết định dừng cuộc bầu chọn, sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia, nhà báo uy tín trong lĩnh vực thể thao.

 • Quả bóng vàng vô chủ?

  Quả bóng vàng vô chủ?

  ANTĐ - Tìm đỏ mắt không thấy ứng viên nào xứng đáng cho danh hiệu cao quý nhất năm của làng bóng Việt khiến BTC lẫn giới chuyên môn một lần nữa phải cân nhắc xem, liệu có hay không nên trao danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) 2013.

 • Ánh Viên không có đối thủ

  Ánh Viên không có đối thủ

  ANTĐ - Thành tích ấn tượng giúp nữ kình ngư 17 tuổi gần như không có đối thủ trong cuộc đua danh hiệu “VĐV tiêu biểu năm 2013”, sẽ chính thức khởi tranh vào 22-1 tới.

 • “Đau đầu” chọn giải Fair-play

  “Đau đầu” chọn giải Fair-play

  ANTĐ - Trái ngược với bầu không khí ảm đạm của bóng đá Việt Nam năm vừa qua, Giải thưởng Fair-play năm 2013 sôi động với nhiều đề cử nặng ký khiến Hội đồng thẩm định “đau đầu” chọn lựa.

 • Weber giành Quả bóng hồng 2013

  Weber giành Quả bóng hồng 2013

  ANTĐ - Natalie Weber - vợ của tiền đạo Mauro Zarate đã vượt qua hàng loạt những tên tuổi lớn trong giới WAGs để giành danh hiệu "Quả bóng hồng 2013".

 • Ronaldo, Messi và Ribery tranh Quả bóng vàng

  Ronaldo, Messi và Ribery tranh Quả bóng vàng

  ANTĐ - Không có bất ngờ với những cái tên xuất hiện trong danh sách rút gọn của danh hiệu “Quả bóng vàng FIFA 2013”, theo đó, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Franck Ribery vẫn là các ứng viên sáng giá nhất.

 • Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  Trọng tài Võ Minh Trí trượt giải Còi Vàng 2013

  ANTĐ - Theo kết quả kiểm phiếu cuộc bầu chọn các danh hiệu trọng tài và trợ lý trọng tài năm 2013 vừa được Ban trọng tài VFF công bố, ứng cử viên số 1 Võ Minh Trí đã bất ngờ trượt giải Còi Vàng khi kém đồng nghiệp Nguyễn Trọng Thư 30 điểm.

 • Văn Toàn chói sáng cùng U19 Việt Nam

  Văn Toàn chói sáng cùng U19 Việt Nam

  ANTĐ - Văn Toàn, tiền đạo của Học viện Bóng đá HAGL Arsenal JMG và của ĐT U19 Việt Nam đã vinh dự được bầu chọn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á tuần qua.