Bắt vợ “ngoại tình tại gia”, làm nhục người khác

  • 01/03/2012 21:49
  • 2 bình luận
  • Theo Bá Hiển
  • In bài
ANTĐ - Cũng vì hành động “có một không hai” này mà ngày 22-2, CAH Đắc Mil, tỉnh Đắc Nông đã tiến hành bắt tạm giữ đối với Vi Văn Hòa (1979, trú TT Đắc Mil, H. Đắc Mil) để điều tra làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và làm nhục người khác.

Trước đó, ngày 18-2, CAH Đắc Mil nhận được tin của bà Võ Thị Mười (trú H. Ea H’leo, tỉnh Đắc Lắc) báo về việc con trai bà là Nguyễn Phúc Chinh (1985) bị vợ chồng Vi Văn Hòa bắt giữ và yêu cầu gia đình bà phải mang 100 triệu đồng đến chuộc. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAH đã phối hợp với CATT Đắc Mil, kiểm tra phòng trọ của vợ chồng Hòa (số 79-Lê Duẩn, TT Đắc Mil) và phát hiện anh Chinh đang trong tình trạng không mặc quần áo, bị trói 2 tay, chân nằm trên giường ngủ, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím, sưng phù...

Qua đấu tranh, bước đầu Hòa khai nhận nguyên nhân là do xuất phát từ những mâu thuẫn trong chuyện ghen tuông. Vì nghi ngờ anh Chinh có quan hệ tình ái với vợ mình là chị Hoàng Thị Huệ nên chiều 18-2, Hòa yêu cầu Huệ dùng điện thoại liên lạc, rủ anh Chinh đến nhà trọ của vợ chồng Hòa chơi. Để thuyết phục được anh Chinh, Hòa bảo vợ nói dối là Hòa đi TPHCM chưa về. Tiếp theo, khi anh Chinh đến, Huệ sẽ đưa anh vào phòng ngủ của hai vợ chồng, cởi hết quần áo của anh Chinh như đang quan hệ tình dục. Sau đó, Huệ vờ đi ra nhà vệ sinh và dùng điện thoại đã chuẩn bị trước gọi cho chồng về bắt quả tang.

Bắt vợ “ngoại tình tại gia”, làm nhục người khác ảnh 1

Vi Văn Hòa 

Như kế hoạch đã vạch ra, khi anh Chinh đến nhà thì được Huệ “âu yếm” đưa vào buồng và nhanh chóng khỏa thân. Trong lúc anh Chinh đang trên người không mảnh vải che thân thì lập tức Hòa rủ thêm hai người khác (gồm em vợ và em rể) xông vào dùng dây điện trói tay, chân rồi đánh túi bụi khiến anh Chinh bị trọng thương, đồng thời đe dọa cấm không cho anh Chinh la hét, nếu không sẽ giết. Mặc dù anh Chinh đã van xin quỳ lạy nhưng anh em Hòa không chịu buông tha. Sau khi đánh đập “tình địch”, Hòa lấy điện thoại của nạn nhân yêu cầu anh Chinh gọi điện thoại cho gia đình, bảo mang 100 triệu đồng đến để chuộc. Trong lúc các đối tượng đang chờ người nhà anh Chinh mang tiền đến chuộc thì bị CAH bắt giữ.

Hiện CAH Đắc Mil đang hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp để xử lý Vi Văn Hòa trước pháp luật. Chắc chắn Hòa sẽ bị pháp luật nghiêm trị, nhưng những người biết chuyện thì vẫn bàn tán xôn xao, cho rằng giữa anh Chinh và chị Huệ chắc là “có vấn đề”, bởi “không có lửa thì làm sao có khói?”.

Công an Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục