Bắt sát thủ "xuống tay" với 2 chủ quán karaoke tại Quảng Ninh

  • 14/12/2015 21:55
  • 1 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTĐ - Tối 14-12, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 chủ quán karaoke thiệt mạng.
Đối tượng Nguyễn Khanh Oanh

Đối tượng Nguyễn Khanh Oanh

Đối tượng Nguyễn Khanh Oanh  Như ANTĐ thông tin, khoảng 0h10 ngày 14-12, tại quán karaoke Bình Thủy thuộc khu 8, phường Hải Hòa, TP Móng Cái (chủ quán là vợ chồng anh Lường Văn Bình và chị Lò Thị Thủy),; do mâu thuẫn, đối tượng Nguyễn Khanh Oanh (SN 1983), ĐKTT tại xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã dùng dao đâm anh Lường Văn Bình, khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi bị truy đuổi, đối tượng Oanh tiếp tục dùng dao đâm anh Phạm Đình Tường và bỏ trốn. Nạn nhân Tường được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các lực lượng tập trung xác minh, truy bắt đối tượng. Đến 19h30 cùng ngày, tại Trạm Kiểm soát liên hợp Km15 - bến tàu Dân Tiến, TP Móng Cái, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Khanh Oanh khi tên này đang trên xe khách di chuyển tuyến Móng Cái - Tuyên Quang.

Qua đấu tranh khai thác, Oanh khai nhận vì bị đề nghị thanh toán tiền mới cho hát tiếp vì còn nợ tiền hát trước đó, nên y đã dùng dao đâm anh Lường Văn Bình. Khi bị truy đuổi, Oanh tiếp tục dùng dao đâm anh Phạm Đình Tường để tẩu thoát.

Một nguồn tin cho biết, đối tượng này đang bị Công an Thái Nguyên truy nã. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và CATP Móng Cái đang tập trung củng cố tài liệu, chứng cứ về hành vi phạm tội của Nguyễn Khanh Oanh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục