Bắt quả tang nam thanh niên bán ma túy trong phòng ngủ

  • 25/03/2017 17:28
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - N. Anh
  • In bài
ANTD. VN - Sau thời gian theo dõi, cơ quan công an phát hiện Hải có biểu hiện mua bán ma túy. Trinh sát được bố trí để theo dõi mọi di biến động của đối tượng này. Khi Hải vừa bán ma túy cho một con nghiện thì bị công an ập vào bắt quả tang.
Số dao mà cơ quan công an thu giữ được ở nhà của Hải

Số dao mà cơ quan công an thu giữ được ở nhà của Hải

Ngày 25-3, thông tin từ CA phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Nguyễn Đắc Hải (SN 1995) trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh, vì có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, qua thời gian trinh sát, nắm tình hình cơ quan công an xác định Hải có hành vi mua bán trái phép chất ma túy nên theo dõi. Đến 21h ngày 21-3, lực lượng công an phát hiện có 1 nam thanh niên chạy xe máy đến nhà Hải nghi để mua ma túy, nên bám theo.

Sau khi chạy lòng vòng, nam thanh niên này dừng xe ở một ngôi nhà trên đường Hồ Phi Tích. 10 phút sau, nhân lúc cửa phòng hé mở để nam thanh niên ra ngoài, lực lượng công an ập vào bắt giữ Hải cùng tang vật.

Thấy công an, Hải rút dao kháng cự nhưng nhanh chóng bị khống chế. Được biết, Hải từng có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích