Bắt quả tang 3 đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc

  • 09/01/2013 10:49
  • 0 bình luận
  • Bách Hợp – Kỳ Tân
  • In bài
ANTĐ - Nhận được nguồn tin báo của quần chúng nhân dân, các đồng chí thuộc đồn biên phòng Diễn Thành đã nhanh chóng phối hợp với cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường và bắt giữ 3 đối tượng đang có hành vi sát phạt nhau trên chiếu bạc.
Ngày 8-1, nguồn tin từ Đồn Biên phòng Diễn Thành (thuộc BĐBP Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang một vụ đánh bạc tại gia trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Theo đó, sau khi nhận được nguồn tin, các đồng chí thuộc đồn Biên Phòng đã phối hợp với cơ quan chức năng ập vào nhà ông Bùi Văn Thủy (40 tuổi, trú tại xóm 2 xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), bắt quả tang ông Thủy đang đánh bạc cùng 2 đối tượng là Cao Đức Thiện (21 tuổi, trú cùng xóm) và Nguyễn Huy Thanh (23 tuổi, trú tại Phúc Điền, Nam Sách, tỉnh Hải Dương). Tại hiện cơ quan chức năng phát hiện và tịch thu vật chứng là 1 bộ bài 52 quân và 16.300.000 đồng.

Ngay sau đó, các đối tượng đã được đưa về trụ sở công an để làm việc. Hiện cơ quan công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục củng cố hồ sơ để sớm đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục