TP.Hồ Chí Minh

Bắt nóng 2 hung thủ giết người trước cửa hàng bán rau củ quả

  • 12/09/2015 20:07
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - 2 đối tượng khai báo rằng, khi mua hàng thì người đàn ông ở cửa hàng rau củ quả trả lời không có và tỏ ý coi thường mình. Do đó 2 thanh niên cự cãi và đâm chết người này ngay trước cửa hàng nói trên.

Liên quan đến vụ sát hại người thanh niên trước cửa hàng bán rau xảy ra trước cửa hàng rau củ quả số 29, đường C2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM như Báo điện tử ANTĐ đã thông tin, chiều cùng ngày, Công an quận Tân Phú đã bắt giữ 2 nghi can gồm: Trần Văn Thuỷ (SN 1993, quê Nghệ An) và Vy Minh Toàn (SN 1990, quê Bình Thuận). Hiện Công an quận Tân Phú đang củng cố hồ sơ, chuyển giao 2 nghi can nói trên cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM  để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.
2 đối tượng bị bắt giữ

2 đối tượng bị bắt giữ

2 đối tượng bị bắt giữ

Theo thông tin điều tra ban đầu và khai báo của 2 đối tượng, rạng sáng 12/9, cả hai sau khi nhậu tại quận 10 thì đi trên 1 xe gắn máy về nhà trọ ở quận Tân Phú. Ngay sau đó, Thủy và Toàn ghé vào cửa hàng rau củ quả số 29 đường C2 để mua giá đỗ về nhằm ăn mì tôm. Lúc này anh Phạm Minh Thiện (SN 1983, quê Ninh Bình, tạm trú quận Tân Phú) đang dọn hàng để bán.

Khi 2 đối tượng hỏi mua giá đỗ thì anh Thiện trả lời không có. Cho rằng anh Thiện có thái độ coi thường mình nên Thủy và Toàn lớn tiếng cự cãi. Trong lúc lời qua tiến lại Thủy cầm 1 con dao lao vào đâm anh Thiện 1 nhát trước ngực làm anh này gục ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng Sau khi gây án, 2 đối tượng lên xe gắn máy tẩu thoát và vứt bỏ hung khí lại cách hiện trường không bao xa.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, qua công tác điều tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Tân Phú đã bắt giữ Thủy và Toàn. 2 đối tượng khai báo, đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi địa bàn TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục