Tiền Giang

Bắt khẩn cấp kẻ sát hại cô gái dìm thi thể xuống mương nước phi tang

  • 17/09/2015 22:36
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Sau khi ra tay giết chết cô gái, cướp tài sản, kẻ thủ ác đã bỏ thi thể nạn nhân vào bao nilon rồi đem dìm xuống mương nước phi tang.

Chiều 17/9, Công an huyện Chợ Gạo đã phối hợp cùng lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang bắt khẩn cấp nghi phạm Huỳnh Thanh Phong (SN 1988, ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), kẻ đã giết chết cô gái, bỏ thi thể vào bao nilon dìm xuống mương nước trên địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo.
Nghi phạm Huỳnh Thanh Phong

Nghi phạm Huỳnh Thanh Phong

Nghi phạm Huỳnh Thanh Phong

Qua đấu tranh, bước đầu hung thủ khai nhận, do biết nạn nhân có tiền và xe máy nên đã giết người, cướp tài sản.
Theo đó, danh tính cô gái bị sát hại được xác định là chị Nguyễn Thị Cẩm Giang (SN 1985 , ở xã Thạnh Tân, huyện Tân phước, tỉnh Tiền Giang). Được biết, trước đó chị Giang là công nhân tại khu công nghiệp Tân Hương (Tiền Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều tối 16/9, người dân địa phương phát hiện thi thể một cô gái trôi dưới mương nước trên phần đất của một hộ dân ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo. Người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy, nạn nhân mặc đồ bộ bằng vải bông, chân mang dép cao gót màu đen, tay trái đeo một chiếc vòng bằng đá, tay phải đeo một chiếc nhẫn màu vàng cùng với một đôi hoa tai màu trắng.

Thi thể của nạn nhân được bỏ trong 2 bao nilon, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn thu giữ một chiếc giày nam, 1 nón bảo hiểm.

Theo trình báo của người nhà nạn nhân với cơ quan Công an, trước đó vào ngày 14/9 sau khi đưa con đi học về, chị Giang điểu khiển xe tay ga hiệu AriBalde, có mang theo ĐTDĐ đi đâu không rõ và mất tích sau đó. Người nhà có tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp cho đến khi phát hiện được thi thể nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục