Tiền Giang

Phát hiện xác cô gái dưới mương nước, nghi án là một vụ giết người

  • 17/09/2015 16:43
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Thi thể một cô gái được phát hiện bỏ trong bao ni-lông dìm dưới mương nước trong phần đất của một hộ dân trên địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.
Ngày 17/9, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một phụ nữ bị bỏ trong bao ni-lông dìm dưới mương nước, được phát hiện trên trên khu đất của một hộ dân ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo vào tối 16/9. 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 16/9, một số người dân ở ấp Hòa Phú, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo thấy một vật thể lạ nổi dưới mương nước. Lúc đến gần kiểm tra, họ phát hoảng khi phát hiện xác một cô gái đang nổi lập lờ.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, thi thể nạn nhân nằm úp mặt dưới mương nước và đang trong tình trạng phân hủy nặng. Trên người  nạn nhân không có bất kì giấy tờ tùy thân  nào. Nạn nhân mặc đồ bộ bông, mang dép đen cao gót và có độ tuổi khoảng từ 18 đến 25 tuổi.

Qua công tác khám nghiệm, Công an đã xác định vụ việc có nhiều dấu hiệu bất thường. Trong cổ họng có tụ máu bầm nghi vấn nạn nhân trước đó đã tử vong do bị siết cổ, sau đó bị bỏ vào bao ni-lông vứt xác phi tang. Theo kết quả nhận định từ Cơ quan điều tra, rất có thể đây là một vụ án giết người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục