Bắt kẻ giả danh công an để cướp tiền gái mại dâm

  • 11/11/2013 11:16
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Công an quận Đống Đa vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Đàm Thanh Tùng (34 tuổi), trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) về hành vi giả danh công an, dùng súng giả để đe dọa, cướp tài sản của gái mại dâm.

Tùng lên mạng internet lấy địa chỉ của các cô gái mại dâm để liên lạc, rủ đến các nhà nghỉ, khách sạn để mua dâm. Sau đó, Tùng tự xưng là Cảnh sát hình sự, dùng súng bật lửa đe dọa để cướp tiền và điện thoại di động của các cô gái bán dâm. Cơ quan điều tra đã nhận được đơn của một số cô gái bán dâm, trong đó có Nguyễn Thị H (28 tuổi), quê ở tỉnh Vĩnh Phúc, tố cáo đã bị Tùng mua dâm xong rồi dùng thủ đoạn giả danh công an và dùng súng giả đe dọa để cướp 2 chiếc điện thoại di động Nokia 1280 và Iphone 5 cùng gần 5 triệu đồng. Trong vụ này, Tùng đã dùng điện thoại chụp ảnh gái mại dâm khỏa thân và đe dọa đó là bằng chứng để bắt giữ H.

Bắt kẻ giả danh công an để cướp tiền gái mại dâm ảnh 1
Đối tượng Tùng

Bắt kẻ giả danh công an để cướp tiền gái mại dâm ảnh 2
Súng giả Tùng sử dụng đe dọa gái bán dâm


Cơ quan điều tra đã làm rõ Tùng nghiện ma túy, có một đời vợ, nhưng đã ly dị. Hiện Tùng sống lang thang và hoạt động cướp tài sản của gái mại dâm để có tiền sử dụng ma túy. Vụ án đang được CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ. Chi tiết vụ án này sẽ được đăng tải trên số báo An ninh Thủ đô số 3961, phát hành vào sáng mai (thứ ba ngày 12-11-2013).

Tin cùng chuyên mục