Bắt hai đối tượng lang thang cướp giật tài sản

  • 25/02/2021 17:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Văn Khắc (SN 1993), trú tại xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh và Nguyễn Huy Cường (SN 1997), trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh để điều tra hành vi cướp giật tài sản.
Bắt hai đối tượng lang thang cướp giật tài sản ảnh 1

Hai đối tượng Cường và Khắc

Trước đó, ngày 13-2, Khắc đi xe máy từ nhà đến chợ Yên, xã Tiền Phong để đón Cường và bàn bạc đi cướp giật tài sản. Khoảng 11h30 cùng ngày, hai đối tượng "săn" được con mồi tại địa bàn xã Thanh Lâm, là một người phụ nữ đi bộ, cầm 1 chiếc ví. Bên trong ví có 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại iPhone 6S.

Đến 19h20 cùng ngày, các đối tượng tiếp tục cướp giật 1 chiếc túi xách của một người phụ nữ đang đi bộ tại thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh. Bên trong túi xách có khoảng 14 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Mê Minh đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự CATP khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, Công an huyện Mê Linh đã xác định và triệu tập Nguyễn Văn Khắc và Nguyễn Huy Cường đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Công an huyện Mê Linh đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục