Bắt giữ người phụ nữ đầu độc chồng bằng thuốc diệt cỏ

  • 30/03/2016 22:13
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Ngày 30-3, chỉ huy Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Đàm Thị Ngọc (SN 1984), nghi phạm vụ án đầu độc chồng  tại địa bàn xã Hợp Thanh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Trước đó, ngày 27-3-2016, gia đình anh Quách Minh Hải (SN 1981), trú tại xã Hợp Thanh, huyện Lương Sơn, gửi đơn trình báo cơ quan Công an huyện đề nghị điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết của anh Hải.

Trước đó, anh Hải bị đau bụng đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Lương Sơn, sau đó chuyển tuyến lên bệnh viện Bạch Mai. Qua xét nghiệm, bệnh viện xác nhận anh Hải bị phá hủy nội tạng, ngộ độc thuốc diệt cỏ, không có khả năng cứu chữa nên đã trả về nhà.
Thời điểm đó, Đàm Thị Ngọc (SN 1984), vợ anh Hải có biểu hiện nghi vấn và không chăm sóc chồng. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT xác định anh Hải chết do bị đầu độc.
Sau cái chết của chồng chị Ngọc đã đi khỏi địa phương. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã xác định Ngọc là đối tượng nghi vấn số 1 liên quan đến vụ án.

Cơ quan Công an đã bắt giữ được Ngọc ngay sau đó. Tại Công an huyện Lương Sơn, đối tượng Ngọc khai nhận, ngày 22-3, sau khi anh Hải đi làm thợ xây ở Sơn Tây, Hà Nội về nhà thì có uống rượu say và bảo Ngọc đi pha cho cốc nước đường uống cho đỡ mệt.
Do bực tức với chồng, Ngọc đã pha nước đường, sau đó lấy lọ thuốc diệt cỏ ở bếp nhỏ vào cốc nước đường mấy giọt và cho chồng uống. Sau đó, thấy anh Hải bị co quắp người, Ngọc đã gọi người nhà đưa anh Hải đi cấp cứu. Được biết, Ngọc đã có một đời chồng và có con riêng 10 tuổi sống cùng anh Hải.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục