Bắt giữ người đàn ông tấn công tình dục, dọa giết bạn gái cũ

  • 29/08/2017 19:20
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một người đàn ông ở Apopka, bang Florida (Hoa Kỳ) vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội tấn công tình dục và dọa giết bạn gái cũ. 

Nạn nhân khai với cảnh sát quận Seminole rằng, khi cô về nhà vào khoảng 10 giờ 30 sáng hôm 27/8 thì Mark Payton (34 tuổi) bắt đầu chửi mắng và tra hỏi xem cô đã ở đâu. Cùng lúc anh ta xé váy áo, đè nạn nhân xuống bàn bếp và tấn công tình dục cô. Sau đó, Payton chộp lấy con dao nhà bếp chỉ vào mặt nạn nhân và nói muốn giết cô. Khi nạn nhân sợ hãi cầu xin thì Payton dùng tay bóp cổ, tát vào mặt nạn nhân rồi bỏ ra ngoài. Nạn nhân khóa trái cửa, chạy lên tầng trên gọi điện cho bạn nhờ giúp đỡ.

Mark Payton

Mark Payton

Khi nạn nhân đang gọi cho cảnh sát thì Payton trèo qua cửa sổ vào nhà và giật điện thoại trên tay cô. Sau đó, anh ta dùng hai tay siết cổ nạn nhân. Nghe thấy tiếng kêu cứu, một đứa trẻ sống cùng nhà đã chạy tới nhưng cũng bị Payton đánh vào đầu. Rất may trong lúc Payton không để ý, nạn nhân và đứa trẻ đã chạy thoát ra khỏi nhà và gọi cảnh sát.

Nạn nhân khai với cảnh sát rằng, nếu khi đó cô không thể chạy trốn và gặp cảnh sát thì chắc chắn cô đã chết. Payton bị bắt ở sân sau của ngôi nhà.

Theo CW

Tin cùng chuyên mục