TP.HCM:

Bắt giữ hung thủ đánh người đến chết bên vệ đường

  • 30/11/2016 11:00
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Công an quận 2, TP.HCM, xác nhận, vừa bắt giữ nghi can Trương Hoàng Hảo (SN 1986, ngụ tỉnh Bạc Liêu, tạm trú quận 2), là hung thủ gây ra vụ đánh người đến chết, gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Bước đầu Hảo thừa nhận hành vi hành hung, gây ra cái chết của ông Đào Văn T (SN 1960, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú quận Bình Thạnh) vào đêm 28/11 tại góc đường Quốc Hương – Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin. Tuy nhiên Hảo cho rằng, lúc đó có hơi men trong người, đồng thời bực tức nên đánh dằn mặt ông T chứ không hề hay biết hậu quả khủng khiếp như thế này.

Nghi can Hảo thừa nhận, hành hung ông T cho bõ tức, ai ngờ nạn nhân tử vong

Nghi can Hảo thừa nhận, hành hung ông T cho bõ tức, ai ngờ nạn nhân tử vong

Theo đó chiều 28/11 Hảo cùng 1 số người tổ chức nhậu nhẹt tại phòng trọ người bạn tên Tuấn ở Xa lộ Hà Nội, quận 2. Gần 22h đêm, khi cuộc nhậu tàn, nhóm 4 người rủ nhau đi uống tại quán cà phê X.T ở phường Thảo Điền, quận 2.

Do không biết đường nên đến giao lộ Quốc Hương – Xuân Thủy, cả nhóm dừng xe để Hảo hỏi đường ông T, đang đứng giữ xe cho cửa hàng tiện lợi tại góc đường. Do ông T bị lãng tai nên Hảo phải lặp đi, lặp lại câu hỏi nhiều lần. Sau đó ông T nói lớn “tao không biết”. Cho rằng, ông T có biểu hiện xem thường người khác nên Hảo nóng giận, cộng với hơi men trong người nên vung tay hành hung ông T.

Diễn biến vụ việc được camera ở góc đường ghi nhận lại được

Diễn biến vụ việc được camera ở góc đường ghi nhận lại được

Chưa dừng lại ở đó, Hảo dựng xe xuống, lao vào đá ông T thêm vài phát. Người bạn tên Tuấn đi cùng và người dân gần đó xông vào can ngăn nên Hảo lên xe, cùng bạn đi uống cà phê bình thường. Đến sáng 29/11 Hảo vẫn không hay biết ông T đã tử vong nên đến 1 gara ô tô để làm việc như bình thường.

Vào cuộc điều tra, từ hình ảnh trích xuất từ camera an ninh gần hiện trường, Công an nhanh chóng xác định được nghi can gây án và đến trưa 29/11 thì mời lên làm việc rồi bắt giữ Hảo...

Tin cùng chuyên mục