TP. HCM

Thanh niên bán kẹo rủ đồng bọn đánh người trọng thương

  • 29/11/2016 17:43
  • 0 bình luận
  • Thanh Hà
  • In bài
ANTD.VN - Bị nhắc nhở "không được bán kẹo trong quán nhậu", nam thanh niên hát rong bán kẹo đã gọi đồng bọn tới, đánh 2 người trong quán nhập viện.

Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT, Công an quận Bình Tân đã hoàn tất công tác khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy xét nhóm đối tượng đánh 2 người trong một quán nhậu trên đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, nhập viện.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Trước đó gần 2 tuần, anh Huỳnh Đức Sanh (chủ quán nhậu) có nhắc nhở một thanh niên (khoảng 20 tuổi) không được hát và bán kẹo nữa vì giờ đã quá khuya. Tức giận vì bị nhắc nhở, thanh niên này có xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát nhẹ với anh Sanh rồi thanh niên bỏ về.

Đêm 28/11, thanh niên trên rủ thêm 5 người khác đến quán và hỏi lý do vì sao anh Sanh không cho thanh niên này hát và bán kẹo ở đây. Hai bên ngồi nói chuyện được khoảng 15 phút thì nhóm này bỏ đi.

Một lúc sau, nhóm này quay lại với khoảng 8-10 người đi trên nhiều xe máy, một số thanh niên đã lao vào quán đánh tới tấp anh Hải và anh Bình (em anh Sanh), đập phá bàn ghế của quán rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát. Hai nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu, trong đó anh Hải bất tỉnh.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân có mặt, ghi nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, truy xét nhóm đối tượng.

Tin cùng chuyên mục