Bắt giữ Hiệu phó quan hệ với học sinh ngay tại nhà riêng

  • 16/04/2012 07:35
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một phó hiệu trưởng trường trung học đã bị bắt giữ vì có quan hệ tình dục với một học sinh 16 tuổi tại nhà của ông trên nhiều lần.

Corey Greenwood, 41 tuổi đã bị đình chỉ công tác tại trường trung học tại Indianapolis, Mỹ vì liên quan đến tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Một nữ học sinh đã tố cáo với cảnh sát sau khi cô bạn gái của mình thừa nhận có quan hệ với Corey Greenwood, và còn có bằng chứng lưu lại ở điện thoại. Phụ huynh của nạn nhân đã cho con nghỉ học tại trường George Washington High và đăng ký ở một trường khác. Học sinh nữ năm nay mới 16 tuổi.


  Bắt giữ Hiệu phó quan hệ với học sinh ngay tại nhà riêng ảnh 1
 Corey Greenwood

Corey Greenwood bắt đầu nhận chức hiệu phó vào tháng 1/2010, sau khi giữ chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng rổ trong trường từ năm 2004 đến năm 2010. Corey Greenwood từng được nhận giải thưởng cho giáo viên và có bằng giáo dục với 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông sẽ tiếp tục được nhận lương cho đến khi có kết luận cuối cùng. Với tội danh của mình, Corey Greenwood có thể đối mặt với 3 năm tù và số tiền phạt lên đến 10.000$.

Bắt giữ Hiệu phó quan hệ với học sinh ngay tại nhà riêng ảnh 2
 Trường trung học George Washington High

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục