Bắt giữ cậu – cháu lái tàu đâm gãy, sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai

  • 21/03/2016 10:28
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - 2 cậu cháu điều khiển tàu kéo kéo theo sà lan gây ra vụ đâm va làm gãy, sập cầu Ghềnh ở Đồng Nai vào trưa 20/3 vừa bị lực lượng Công an tỉnh này bắt giữ.

Liên quan đến vụ sà lan đâm va làm gãy, sập cầu Ghềnh như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, Thượng tá Huỳnh Yên Nam – Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đồng Nai, đã xác nhận việc bắt giữ 2 cậu – cháu này. Theo đó 2 người bị bắt giữ là Trần Văn Lẹ (SN 1988) và Trần Văn Giang (SN 1980, cùng ở tỉnh Bạc Liêu, Lẹ là người gọi Giang bằng cậu).
Hiện trường vụ sập cầu Ghềnh xảy ra trưa 20/3

Hiện trường vụ sập cầu Ghềnh xảy ra trưa 20/3

Hiện trường vụ sập cầu Ghềnh xảy ra trưa 20/3

Cậu cháu Lẹ và Giang đã bị bắt giữ khi lẩn trốn về tỉnh Sóc Trăng. Hiện Công an đang di lý 2 người này về Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó đêm 20/3 Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án “vi phạm các quy định về đường khiển phương tiện giao thông đường thủy gây tai nạn nghiêm trọng”.

Như đã thông tin, vụ tàu kéo kéo theo sà lan đâm va làm gãy, sập 2 nhip của cầu Ghềnh xảy ra lúc 11h50 trưa 20/3. Ngay sau khi xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Bộ Công an, Bộ Giao thông Vận tải để điều tra.

Cơ quan Công an xác định, cậu cháu  Lẹ - Giang có mặt trên tàu kéo thời điểm xảy ra tại nạn, trong đó Giang là tài công chính. Khi vụ đâm va xảy ra, Lẹ và Giang nhảy kịp xuống sông, sau đó tự bơi vào bờ, xin tiền người dân địa phương rồi bỏ trốn. Tuy nhiên đến nay cả 2 đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục