Bắt đường dây mua bán hàng chục nghìn viên ma túy tổng hợp

  • 11/09/2016 12:43
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều ngày mật phục, Công an tỉnh Quảng Bình và các lực lượng chức năng khác đã bắt quả tang đối tượng Đinh Đại Thắng (35 tuổi, trú tại huyện Minh Hóa, Quảng Bình) tàng trữ gần 6.000 viên ma túy tổng hợp...

Tối 10-9, lực lượng chống ma túy của Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị chức năng bắt quả tang Đinh Đại Thắng đang cất giấu trong người 2 bọc ni lon màu đen, bên trong có 29 gói ni lon màu xanh, chứa 5.818 viên nén có ký hiệu là WY.

Tại thời điểm kiểm tra, Thắng khai nhận đây là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Trong khi đối tượng Thắng bị đưa về trụ sở để điều tra làm rõ, một tổ công tác khác của Công an tỉnh Quảng Bình đã tiếp tục bắt giữ các đối tượng liên quan gồm Nguyễn Duy Quảng (37 tuổi, trú ở phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị) và Trương Thị Lam (41 tuổi, trú ở xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Đây là hai đối tượng mua hồng phiến của Thắng và bị Cơ quan Công an phát hiện bắt giữ.

Đối tượng Thắng cùng số tang vật liên quan đến vụ án

Đối tượng Thắng cùng số tang vật liên quan đến vụ án


Bước đầu, Công an tỉnh Quảng Bình xác định từ tháng 8-2016 đến nay, 16.000 viên ma túy đã được Đinh Đại Thắng vận chuyển trót lọt từ Lào về Việt Nam bán lại cho các đầu mối tại các tỉnh miền Trung. Chuyên án đấu tranh triệt phá đường dây mua bán vận chuyển ma túy này đã được Công an tỉnh Quảng Bình xây dựng, triệt phá thành công.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục