Bắt đối tượng vào nhà dùng dao khống chế người dân cướp vàng

  • 24/12/2018 19:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Vờ vào nhà hỏi mua máy móc, thiết bị, lợi dụng sơ hở của người dân, đối tượng dùng dao khống chế, đánh đập người phụ nữ và cướp vàng. Sự việc xảy ra vào chiều 24-12 tại một nhà dân ở khu vực Km434+400 đường Hồ Chí Minh.

Vào thời điểm trên, bà Thị Hải (SN 1971, trú thôn Núi Sáo, xã Mỹ Lương, huyện Chương Mỹ, đang ở trong nhà bất chợt có một người đàn ông đi xe máy đỗ xịch trước cửa. Người đàn ông này nói đang có nhu cầu mua một số máy móc, thiết bị. Bà Hải nói gia đình không bán những máy móc trên. Lúc này, đối tượng vờ nói mình bị khát nước và xin bà Hải rót cho cốc nước để uống cho đỡ khát. Bà Hải đi vào trong nhà rót cốc nước nhưng vừa quay lưng bước đi, đã bị đối tượng lao theo túm tóc, kề dao vào cổ đe dọa không được kêu cứu.

Lực lượng Công an và người dân bắt giữ đối tượng Bản

Lực lượng Công an và người dân bắt giữ đối tượng Bản

Đối tượng kéo bà Hải vào trong nhà đánh đập và bắt phải lấy tiền, vàng đưa cho y. Bị đánh đau, bà Hải đã phải mở két lấy ra 2 sợi dây chuyền vàng nhiều nhẫn vàng. Đối tượng tiếp tục cướp sợi dây chuyền vàng bà Hải đang đeo trên cổ và yêu cầu bà phải khóa cửa nhằm tránh bị người dân phát hiện. Lợi dụng lúc này, bà Hải bỏ chạy ra ngoài đường kêu cứu.

Nghe thấy tiếng tri hô kêu cứu của bà Hải, người dân, lực lượng Đồn Công an Miếu Môn và tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT CATP Hà Nội, đã nhanh chóng lao đến khống chế bắt giữ đối tượng. Đại úy Nguyễn Ngọc Thuật, Đội phó Đội CSGT số 12 vừa khóa đối tượng, vừa hô hào người dân dừng đánh đối tượng và cùng với Đồn Công an Miếu Môn đưa đối tượng về CAH Chương Mỹ để xử lý.

Danh tính đối tượng được xác định là Kiều Văn Bản (SN 1975, ở xã Thượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam).

Hiện vụ việc đang được cơ quan CAH Chương Mỹ đấu tranh xử lý.

Tin cùng chuyên mục