Bắt đối tượng người Trung Quốc vận chuyển 1 kg ma túy đá

  • 06/03/2019 16:30
  • 0 bình luận
  • Sỹ Thành
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn phối hợp làm nhiệm vụ tuần tra biên giới đã phát hiện, bắt giữ đối tượng người Trung Quốc vận chuyển 1kg ma túy đá.

Khoảng 14h ngày 5-3, Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma - Cục Hải quan Lạng Sơn phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Chi Ma, Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tuần tra khu vực biên giới đã bắt quả tang một đối tượng người Trung Quốc đang vận chuyển 1 kg ma túy đá.

Đối tượng Tài

Đối tượng Tài

Vào thời điểm trên, tại barie số 2, Cửa khẩu Chi Ma, trong khi tổ công tác đang kiểm tra xe taxi mang BKS 12A1-100.07 đi vào trong khu vực cửa khẩu, bất ngờ có một người đàn ông mở cửa xe bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã khẩn trương vây bắt được đối tượng ngay sau đó.

Khám xét nhanh đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện trong hành lý của người này có 1 túi nilon màu đen, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng dạng đá, trọng lượng 1 kg.

Qua điều tra, đối tượng khai nhận tên là Lương Tài (SN 1984), trú tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

 Đối tượng cũng khai nhận, số hàng trên là ma túy đá, Tài mua ở tỉnh Bắc Giang từ một người đàn ông không biết tên...

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn hoàn tất thủ tục, hồ sơ bàn giao người và tang vật cho cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục