Bắt đầu mùa sa thải

  • 01/12/2011 23:15
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTĐ - HLV Steve Bruce là nạn nhân đầu tiên, bị Sunderland sa thải, song chiến lược gia này chắc chắn không phải là người cuối cùng. HLV Andre Villas-Boas của Chelsea và Steve Kean của Blackburn Rovers nổi lên là những người có nguy cơ mất việc vì thành tích nghèo nàn của các học trò.
Bắt đầu mùa sa thải ảnh 1
Danh hiệu “Đắt giá nhất” ở Chelsea không đảm bảo cho tương lai của HLV Villas-Boas

Áp lực ngày càng lớn dần và các CĐV đang kêu gọi sự ra đi của họ, điều khiến cho phòng họp của BLĐ các CLB luôn diễn ra trong tình trạng căng thẳng.



Ở 3 mùa giải gần đây, hầu hết các HLV tại Premier League đều mất việc vào tháng 12. Mặc dù HLV Martin O’Neill phải chia tay Aston Villa ngay trong giai đoạn đầu của mùa trước, Chris Hughton được giữ lại cho đến ngày 6-12 tại      Newcastle trước lúc trở thành nạn nhân tiếp theo, trong bối cảnh các học trò của ông đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Cho tới lúc Bruce mất việc vào hôm thứ Tư vừa qua, đây mới chỉ là lần thứ 2 trong 5 mùa giải vừa qua không có HLV nào của  Premier League mất việc vào cuối tháng 11, nhưng mọi chuyện khó có thể đảm bảo trong tháng 12.



Thống kê của Hiệp hội các HLV của Anh cho thấy, Villas-Boas hầu như chắc chắn sẽ bị sa thải sau khi trải qua chuỗi 6 trận rất tồi tệ. Cuối tuần này, Chelsea sẽ chạm trán với đội bóng thi đấu rất ấn tượng ở mùa này là Newcastle tại St James’ Park, điều dự báo cho một chuyến đi lành ít, dữ nhiều.

Tin cùng chuyên mục