• Kiếm bộn tiền nhờ đóng giả ông Donald Trump

  Kiếm bộn tiền nhờ đóng giả ông Donald Trump

  ANTĐ - Tỷ phú Donald Trump có thể gây chia rẽ trong đảng Cộng hòa Mỹ sau khi trở thành ứng viên tranh cử chức tổng thống, nhưng đối với John Di Domenico, ông Trump là một người tuyệt vời.

 • Cố NSND Trịnh Thịnh: Nghề diễn không phải nghề bắt chước

  Cố NSND Trịnh Thịnh: Nghề diễn không phải nghề bắt chước

  ANTĐ - Thời mà chiếc tivi đen trắng còn được xem là thứ của cải đáng giá trong nhà thì Trịnh Thịnh là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, từ người già đến con trẻ. Thời ấy, nếu có khái niệm “sao” thì hẳn ông phải được xếp vào hàng “ngôi sao” của màn ảnh nhỏ…

 • Làm sạch tâm hồn

  Làm sạch tâm hồn

  ANTĐ - Tại một trang trại ở miền Đông bang Kentucky, Hoa Kỳ, có một người ông sống với cháu của mình. Mỗi buổi sáng, ông cụ đều dậy rất sớm để đọc sách. Có những cuốn sách ông đã đọc nhiều lần, đến mức cuốn sách sờn cũ, nhưng lúc nào ông cũng đọc say mê.

 • Giá mà được làm giám khảo!

  Giá mà được làm giám khảo!

  ANTĐ - Sẵn có thể hình thuộc mẫu “người dây”, Lìu Tìu âm thầm chuẩn bị cho một cuộc đổi đời, nhưng uốn éo trước gương mãi, ngậm kẹo, ngậm cả một viên bi mà vẫn không sao đổi được cái giọng trầm khàn, Lìu Tìu chán nản:

 • Mỹ Linh chấm thi… nghệ sĩ

  Mỹ Linh chấm thi… nghệ sĩ

  ANTĐ - Ca sĩ Mỹ Linh sẽ ngồi “ghế nóng” tại một chương trình truyền hình thực tế mà cả Ban giám khảo lẫn tất cả thí sinh tham gia đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Với tên gọi “Gương mặt thân quen”, chương trình được xây dựng mang đậm yếu tố hài hước và không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh. 

 • “Gặp” Lady Gaga và Britney Spears tại Hà Nội

  “Gặp” Lady Gaga và Britney Spears tại Hà Nội

  ANTĐ - Jeni Jaye, một trong những ca sỹ hàng đầu chuyên bắt chước những ca sỹ nổi tiếng thế giới sẽ đến Việt Nam và có màn trình diễn chương trình “Lady Gaga và Britney Spears tribute show”.

 • Lưu Hương Giang tin vào cảm nhận của mình

  Lưu Hương Giang tin vào cảm nhận của mình

  ANTĐ - Có những lúc chúng tôi đã “quên” nhau. Thậm chí, có lần Hồ Hoài Anh còn “mượn gió bẻ măng”, nói chuyện với con gái để tôi nghe thấy là: “Bố không thích con nữa đâu nhé, vì bây giờ có con, mẹ cho bố ra rìa rồi” - ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và công việc của mình sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

 • Đất Việt chông gai tìm kiếm Vua hài

  Đất Việt chông gai tìm kiếm Vua hài

  ANTĐ - Cuộc thi "Vua hài đất Việt" 2011 chưa đến vòng chung kết. Nhìn lại chặng đường đã qua mới thấy, cuộc tìm kiếm "Vua hài" vẫn còn lắm chông gai và nhiều thử thách.

 • Lấp lánh những giọt ký ức

  Lấp lánh những giọt ký ức

  ANTĐ - Khi chuẩn bị cho triển lãm Dòng chảy 5 “Những con chữ” tôi đi xin chữ viết tay, ký tự của các nhà văn, nhà thơ để cho vào tranh, tượng của mình. Gọi điện thoại cho nhà văn Bảo Ninh nói muốn xin chữ , sau gặp tôi anh hỏi cho chữ gì bây giờ nhỉ?