Vốn là người không thích xuất hiện tại các sự kiện ồn ào ngoài sân khấu nhưng mới đây, NSƯT Xuân Hinh bất ngờ có mặt tại buổi ra mắt áo dài của NTK Eo Việt.
"Vua hài đất Bắc" hài hước chia sẻ, anh vốn là "tín đồ" của áo dài và mê áo dài chẳng kém gì chị em dù sở hữu vòng eo "bánh mì".
Khi nhận ra sự có mặt của NSƯT Xuân Hinh, rất nhiều người hâm mộ đã lập tức "tóm" lấy anh để trò chuyện và chụp ảnh. Đáp lại, danh hài tỏ ra ngại ngùng trong bộ trang phục được NTK Eo Việt "đi ni đóng giày" cho mình nhưng vẫn tự tin làm dáng trước ống kính máy ảnh.
NSƯT Xuân Hinh tâm sự, từ sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát chèo, thỉnh thoảng anh vẫn nhận được lời mời đi diễn đó đây nhưng vì đã có tuổi rồi nên anh quyết định không đi diễn xa nhiều như trước.
Cũng theo danh hài xứ Bắc thì bây giờ mỗi lần lên sân khấu, anh chọn các động tác vận động nhẹ nhàng chứ không "máu" như trước, nhảy nhót múa may quay cuồng để phục vụ khán giả.
Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, NSƯT Xuân Hinh khoe anh đã chuyển từ nhà chung cư xuống "mặt đất". Xuân Hinh nói vui, ở nhà chung cư, mỗi lần đi từ đầu hành lang về tới nhà, anh phải mất cả tiếng đồng hồ vì lần nào đi qua cũng được hàng xóm... vẫy vào nói chuyện. Nam nghệ sĩ còn tiết lộ, anh đang tính tới chuyện kinh doanh và có thể sẽ tập làm ông chủ trong một hai tháng nữa.
Khi gặp ba đồng nghiệp nữ quen thuộc là NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Thanh Hiền và diễn viên Đinh Thúy Hà, "vua hài đất Bắc" lập tức rủ mọi người chụp ảnh "check in" và đăng lên mạng xã hội.
Các nghệ sĩ vui vẻ hội ngộ trong trang phục áo dài của NTK Eo Việt của đạo diễn Cao Xuân Dương - giám đốc sản xuất chương trình "Xuân phát tài".
NSƯT Thanh Thanh Hiền cũng tranh thủ chọn cho mình thiết kế áo dài phù hợp. Bạn diễn ăn ý của NSƯT Xuân Hinh cho biết, chị cũng rất mê áo dài nên đến 70 tuổi vẫn sẽ trung thành với trang phục này. Thanh Thanh Hiền hài hước nói vui, trên sân khấu chị đóng đủ các vai với Xuân Hinh từ bố con đến chủ tớ... nhưng ở ngoài đời cả hai là anh em thân thiết chẳng kém gì ruột thịt. Thế nhưng tới giờ cặp đôi vẫn bị đồn là yêu nhau, và chỉ biết cười trừ mỗi khi được hỏi về điều này.
NSND Lan Hương cũng chọn cho mình bộ áo dài với họa tiết thêu rồng sang trọng và quý phái.
Nữ nghệ sĩ bận rộn "chạy sô" nhiều hơn kể từ sau vai diễn mẹ chồng trong phim "Sống chung với mẹ chồng".
"Bà mẹ chồng" khó tính NSND Lan Hương ngồi giữa để "phán xử" mối quan hệ tin đồn tình cảm giữa NSƯT Xuân Hinh và NSƯT Thanh Thanh Hiền.
Các nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình yêu dành cho các mẫu thiết kế áo dài trong bộ sưu tập của NTK Eo Việt.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

NSƯT Xuân Hinh chuẩn bị kinh doanh nghề tay trái?

  • 23/07/2017 10:03
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi về hưu, NSƯT Xuân Hinh ít nhâ%3ḅn lời đi diễn ở xa. "Vua hài đất Bắc" tiết lô%3ḅ, có thể mô%3ḅt hai tháng nữa mọi người sẽ thấy anh tâ%3ḅp tành kinh doanh.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC