Siêu mẫu Hữu Long vừa đặt chân đến Thủ đô Manila của Philppines và tham gia các hoạt động bên lề đầu tiên của cuộc thi "Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017". Anh được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép số 376/GP-NTBD về việc đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường siêu mẫu quốc tế kể trên từ ngày 23 đến 30-7-2017.
Siêu mẫu Hữu Long cũng là đại diện đầu tiên của tập đoàn sắc đẹp toàn cầu ERM Global tại Việt Nam mang chuông đi đấm xứ người.
Chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Lê Hạnh Phúc đảm nhiệm vai trò giám đốc đào tạo, hỗ trợ và định hướng cho đại diện Việt Nam - siêu mẫu Hữu Long trong cuộc thi năm nay.
Giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2012" chia sẻ anh rất vinh dự khi được chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đấu trường "Siêu mẫu nam thế giới" năm nay và đã chuẩn bị cho sự xuất hiện mới mẻ của mình tại sân chơi lần này.
Fanpage chính thức của "Siêu mẫu nam thế giới 2017" cũng đã đăng tải thông tin và hình ảnh của đại diện Việt Nam. Kèm theo đó, Hữu Long nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao về phong thái cũng như hình thể.
Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng siêu mẫu Hữu Long đã nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt tại vòng chuẩn bị cho cuộc thi.
Với kinh nghiệm thi đấu và hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp lâu dài, siêu mẫu Hữu Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin vui cho người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.
Nguyễn Hữu Long sinh năm 1991, gốc Hà Nội, cao 1,86m, sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo 100-80-97 cm.
"Siêu mẫu nam thế giới" là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức tại Philippines với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.
Trong tuần tới các thí sinh sẽ bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra 28-7-2017. Bãi biển đẹp nhất nước này đã được chọn để tổ chức phần thi trang phục bơi dành cho các quý ông.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Đại diện Việt Nam tại "Siêu mẫu nam thế giới" được khen ngợi

  • 23/07/2017 16:48
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi "Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017", thông tin và hình ảnh của đại diện Việt Nam - siêu mẫu Hữu Long nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC