Báo Thái Lan: "TP.HCM có thể trả lương cao để mời Dusit Chalermsan"

  • 12/04/2021 16:23
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tờ SMMsport của Thái Lan tiết lộ thông tin chưa kiểm chứng rằng cựu danh thủ Thái Lan cùng thời với Kiatisak là Dusit Chalermsan đang được CLB TP.HCM nhắm tới.
Báo Thái Lan: "TP.HCM có thể trả lương cao để mời Dusit Chalermsan" ảnh 1

HLV Dusit Chalermsan

SMMsport cho biết, dù vừa dẫn dắt CLB Pathum United vô địch giải quốc gia Thái Lan, tuy nhiên HLV Dusit nhiều khả năng sẽ không được tiếp tục dẫn dắt đội bóng do không có bằng AFC Pro - điều kiện cần để cùng Pathum United tham dự AFC Champons League 2022.

"Không thể dẫn dắt Pathum United đá cúp châu Á mùa sau nên Dusit có thể sẽ rời đội bóng", SMMsport nhận định và dẫn lời lãnh đạo Pathum United cho biết đôi bên chưa có bất cứ kế hoạch nào về việc đàm phán, gia hạn hợp đồng mới.

Đáng chú ý, tờ báo Thái Lan tiết lộ thông tin chưa kiểm chứng rằng CLB TP.HCM đang nhắm tới HLV Dusit để thế chỗ HLV Polking - người từng dẫn dắt CLB True Bangkok ở giải VĐQG Thái Lan nhưng đang có chuỗi trận nghèo nàn cùng TP.HCM ở V-League 2021.

Trước đó, một tờ báo Thái Lan khác là Thairath cũng từng úp mở về việc này: "Chủ tịch CLB TP.HCM quan tâm và muốn đưa một nhà cầm quân người Thái sang dẫn dắt đội bóng. Họ đã tiếp xúc với một cựu tuyển thủ Thái Lan và đề nghị ông này về làm việc ở V-League 2021. Hai bên đang đàm phán".

Dusit Chalermsan là cựu danh thủ Thái Lan, cùng thời với Kiatisak và cùng từng Kiatisak đầu quân cho HAGL đá V-League giai đoạn 2003-2007. Sau khi chuyển sang công tác huấn luyện, ông Dusit tỏ ra khá mát tay với các đội bóng Thái Lan, mới nhất là giúp Pathum Utd làm nên hiện tượng ở mùa giải 2020/21 với chuỗi 24 trận bất bại, vô địch giải trước 6 vòng đấu và đoạt vé dự vòng bảng AFC Champions League.

Tin cùng chuyên mục