Báo Thái khâm phục U23 Việt Nam, ngập tràn hình ảnh CĐV ăn mừng

  • 21/01/2018 06:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tờ Siam Sport của Thái Lan vừa đăng tải nhiều hình ảnh cổ động viên Việt Nam tràn ra đường phố ăn mừng, cùng bài viết bày tỏ khâm phục chiến tích vào bán kết giải châu Á của U23 Việt Nam.

Trong bối cảnh đội tuyển U23 Thái Lan toàn thua và bị loại từ vòng bảng, những thành công của U23 Việt Nam và U23 Malaysia liên tục được báo chí nước này cập nhật, xem đó như là niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á.

Tờ Siam Sport đã đăng tải bài viết nhan đề: "U23 Việt Nam vào bán kết giải châu Á - Lịch sử cho ASEAN!", trong đó tường thuật trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq.

Tờ Siam Sport bày tỏ ngưỡng mộ: "U23 Việt Nam là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á được vào bán kết giải U23 châu Á"

Tờ Siam Sport bày tỏ ngưỡng mộ: "U23 Việt Nam là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á được vào bán kết giải U23 châu Á"

Ngoài ra, bài báo trên còn cho biết: "U23 Việt Nam là đội bóng đầu tiên của Đông Nam Á vào tới bán kết U23 châu Á. Họ sẽ gặp U23 Qatar, trong khi đại diện còn lại là U23 Malaysia đã thất bại 1-2 trước U23 Hàn Quốc tại tứ kết".

Ngoài bài viết đậm chất chuyên môn kể trên, tờ Siam Sport còn đăng tải nhiều hình ảnh cổ động viên Việt Nam ăn mừng kỳ tích của đội tuyển U23 quốc gia. Một số hình ảnh lấy từ nguồn báo chí Việt Nam.

"Hàng nghìn người dân đổ ra các đường phố ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều thành phố khác ăn mừng, với cờ quốc gia họ và gương mặt hoan hỉ", bài báo miêu tả.

Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng xuất hiện trên tờ Siam Sport

Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng xuất hiện trên tờ Siam Sport

Trong bài viết này, Siam Sport bày tỏ khâm phục: "U23 Iraq là đội bóng lớn của bóng đá trẻ châu Á nhưng đã bị đánh bại bởi U23 Việt Nam. Điều đó chứng tỏ họ (ý chỉ U23 Việt Nam) có thể đánh bại các đối thủ được đánh giá mạnh hơn ở cấp độ châu lục. Lứa Nguyen (ý nói Công Phượng) là lứa tài năng trẻ đang nở rộ. Họ sẽ là những trụ cột của ĐTQG Việt Nam trong tương lai".

Tin cùng chuyên mục