• Biển Đông đang bị siêu bão Meranti cấp 17 "đe dọa"

  Biển Đông đang bị siêu bão Meranti cấp 17 "đe dọa"

  ANTD.VN -Trong khi bão số 4 vừa đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, từ Quảng Ngãi đến Đà Nẵng vào sáng sớm 13/9 thì hiện tại, ngoài khơi Philippines vừa hình thành 1 siêu bão mạnh cấp 17, có tên quốc tế là Meranti đang dần tiến về Biển Đông. 

 • Sau bão số 3, đề phòng mưa ngập, lũ quét

  Sau bão số 3, đề phòng mưa ngập, lũ quét

  ANTD.VN - Sau khi đổ bộ vào các địa phương ven biển Hải Phòng, Thái Bình, bão số 3 tiếp tục đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hà Nội. 

 • Facebook cập nhật tính năng kiểm tra an toàn sau bão số 3

  Facebook cập nhật tính năng kiểm tra an toàn sau bão số 3

  ANTD.VN - Facebook vừa cập nhật tính năng kiểm tra an toàn dành cho mọi người, liên quan đến cơn bão số 3 đang hoành hành tại các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình...Tính năng này hỗ trợ người dùng liên lạc, cập nhật về tình trạng an toàn của bạn bè và người thân trong cơn bão.

 • Mưa lớn, phụ huynh được trường thông báo đón con tránh bão

  Mưa lớn, phụ huynh được trường thông báo đón con tránh bão

  ANTD.VN - Trưa 19-8, nhiều phụ huynh có con học tại một số trường học trên địa bàn Hà Nội được nhà trường thông báo đón con về vì lo bão số 3 đổ bộ. Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, việc học sinh đi học hay nghỉ học sẽ do các hiệu trưởng chủ động quyết định.

 • Lực lượng Công an sẵn sàng ứng phó bão số 3

  Lực lượng Công an sẵn sàng ứng phó bão số 3

  ANTD.VN -Ngày 18/8/2016, Ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Bộ Công an, có Công điện gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công an; Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh và các tỉnh Trung du, miền núi phía Bắc, đồng bằng Bắc Bộ; Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn: Tổng cục VIII, K20, C66, C67.

 • Hà Nội khẩn cấp ứng phó với bão số 3

  Hà Nội khẩn cấp ứng phó với bão số 3

  ANTD.VN -Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa  ban hành Công điện khẩn về công tác phòng chống cơn bão số 3. UBND TP Hà Nội đặc biệt lưu ý các đơn vị chức năng thường trực kiểm tra, ứng trực tiêu nước chống úng ngập và cây đổ, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.

 • Bão số 3 giật cấp 13-14 đe dọa từ Quảng Ninh tới Nghệ An

  Bão số 3 giật cấp 13-14 đe dọa từ Quảng Ninh tới Nghệ An

  ANTD.VN - Ngày 17/8, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 3 trong năm nay ở khu vực Biển Đông. Sau khi đổ bộ vào bán đảo Lôi Châu (Trung Quốc) bão số 3 sẽ tiếp tục đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ninh- Nghệ An với cấp 10, giật cấp 12-14.

 • Tối nay bão số 3 đổ bộ Quảng Nam

  Tối nay bão số 3 đổ bộ Quảng Nam

  ANTĐ - Dự kiến, tối và đêm nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Nam, trong đó trọng tâm là tỉnh Quảng Nam. Bão đổ bộ kết hợp không khí lạnh sẽ gây một đợt mưa lớn, diện rộng trên toàn khu vực Trung bộ, gây lũ lớn.

 • Bão số 3 làm chết 11 người

  Bão số 3 làm chết 11 người

  ANTĐ - Ban chỉ đạo PCLB Trung ương cho biết, hoàn lưu bão số 3 đã gây mưa lớn trên địa bàn các tỉnh Bắc bộ, lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc.

 • Lở đất làm 13 người thương vong

  Lở đất làm 13 người thương vong

  ANTĐ - Do mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn vào đêm 16 và rạng sáng ngày 17-9, lở đất đã xảy ra trên địa bàn huyện Đồng Đăng và Cao Lộc đã làm 7 người chết và 6 người bị thương, trong đó còn 3 người bị thương nặng. 

 • Ảnh hưởng cơn bão số 3 tại Quảng Ninh

  Ảnh hưởng cơn bão số 3 tại Quảng Ninh

  ANTĐ - Sóng biển rất lớn, gió mưa tiếp tục diễn ra tại bến phà cũ Bãi Cháy. Hai khu vực Móng Cái và huyện Hải Hà có 2 căn nhà, cột điện, trạm ăng ten truyền hình bị đổ, 2 trạm biến áp bị cháy...