• Bí ẩn xác ướp xinh đẹp có thể mở mắt

  Bí ẩn xác ướp xinh đẹp có thể mở mắt

  ANTĐ - Được biết đến với những cái tên như “Cô bé trong quan tài thủy tinh”, “Người đẹp ngủ trong rừng”, “Xác ướp đẹp nhất thế giới” hay “Xác ướp được bảo quản tốt nhất thế giới”, mỗi năm có tới hàng triệu khách tham quan tới Viện bảo tàng xác ướp Sicilian Catacombs để ngắm nhìn Rosalia Lombardo.

 • Anh buộc Guardian tiêu hủy tài liệu mật của Snowden

  Anh buộc Guardian tiêu hủy tài liệu mật của Snowden

  ANTĐ - Ngày 20-8, tờ Guardian cáo buộc chính phủ Anh đe dọa về mặt pháp lý nếu tờ báo này không giao nộp hoặc tiêu hủy các tài liệu mật liên quan đến chương trình do thám của cơ quan an ninh quốc gia Mỹ mà cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp. 

 • Ấn Độ bắt nghi phạm gián điệp cho Pakistan

  Ấn Độ bắt nghi phạm gián điệp cho Pakistan

  ANTĐ - Ngày 19-7, hãng thông tấn Press Trust của Ấn Độ đưa tin, tại Kakrala, bang Uttar Pradesh, cảnh sát đã bắt giữ một nghi can được cho là làm gián điệp quân sự cho Pakistan khi họ phát hiện người này có lưu trữ những tấm ảnh và các tài liệu liên quan đến bí mật quân sự. 

 • Người tiết lộ bí mật lớn nhất lịch sử Mỹ

  Người tiết lộ bí mật lớn nhất lịch sử Mỹ

  ANTĐ - Một lần nữa, truyền thông thế giới lại hướng sự chú ý đặc biệt đến Bradley Manning - binh sỹ Mỹ (ảnh) bị cáo buộc gửi thông tin mật về cuộc chiến Iraq và Afghanistan cho trang mạng Wikileaks trong phiên tòa diễn ra tuần qua. Liệu nhân viên phân tích tình báo của quân đội Mỹ có phải ra trước tòa án binh hay không sẽ được quyết định vào ngày 16-1-2012 tới.