Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ kịp thời cho nạn nhân siêu bão

  • 19/11/2013 16:40
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ -Nhà báo Nguyễn Thị Hồng Sen (SN 1986), phóng viên  Đài truyền hình huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã không may tử nạn trong khi đang dũng cảm đưa tin về cơn lũ Hải Yến ập đến miền Trung trong những ngày qua. 
Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ kịp thời cho nạn nhân siêu bão ảnh 1
Chị Sen ra đi, bỏ lại đứa con thơ chưa đầy 3 tuổi và niềm tiếc thương vô hạn
cho những người thân và đồng nghiệp trong cả nước...

Ngay khi nhận được tin khách hàng tử vong, Bảo Việt Nhân thọ đã kịp thời triển khai các nghiệp vụ bảo hiểm cần thiết để tiến hành chi trả và bảo đảm quyền lợi cho gia đình chị Sen. Ngày 18-11, cán bộ Bảo Việt Nhân thọ đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chị Hồng Sen (ảnh). Được biết, chị Hồng Sen đã tham gia bảo hiểm nhân thọ An sinh Giáo dục cho con trai mình là cháu Trần Chí Khanh. 

Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ bảo đảm quyền lợi bảo hiểm cho cháu theo quyền lợi hợp đồng đến khi 18 tuổi cùng cam kết sẽ cấp hàng năm suất học bổng giá trị 2.000.000 đồng để giúp cháu trang trải chi phí học hành. Số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng hơn 73 triệu đồng và tổng giá trị suất học bổng 32 triệu đồng dành cho cháu Khanh khi 18 tuổi, sẽ giúp cháu phần nào có thêm chi phí học đại học và bù đắp mất đi người mẹ thương yêu. 

Cùng ngày, các cán bộ Bảo Việt Nhân thọ Quảng Ngãi cũng đến thăm và chi trả số tiền bảo hiểm 20 triệu đồng cho gia đình ông Phùng Quốc Liêm (SN 1966) sau khi biết tin ông tử vong do ngã khi tránh bão. Các Công ty Bảo Việt Nhân thọ tại các vùng gặp thiên tai đang ra sức tiếp cận và giúp đỡ các khách hàng không may gặp rủi ro sau cơn bão để cùng, đồng hành vượt qua giai đoạn khó khăn và đau thương.

Tin cùng chuyên mục